Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card hiện nay đã và đang trở thành một vật dụng phổ biến trên thị trường và được đông đảo những người trong giới trí thức hay doanh nhân sử dụng rộng rãi. Vậy thì kích thước name card chuẩn là bao nhiêu? Mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm về: thiết kế card visit

Name card dùng để làm gì?

Name card là tấm danh thiếp và được làm từ một mảnh giấy hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân hay là một doanh nghiệp như logo hay tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ hoặc email và website,…

Name card thì không đơn giản chỉ bao hàm những thông tin của một người hay là một tổ chức, một doanh nghiệp mà nó còn là một phương tiện truyền thông thể hiện thương hiệu cá nhân và tổ chức. Name card thường được trao tay nhau và do đó ngoài nội dung thông tin thì kích thước name card cũng được mọi người lưu ý.

Name card phần nào thể hiện tính chuyên nghiệp và văn hóa của một công ty nhất định và là một trong những vật phẩm mà không thể thiếu trong bộ phận nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Thông thường thì name card sẽ có thể in được nhiều màu hoặc ít màu do sở thích của mỗi người. Các bạn có thể chọn cán mờ hay cán bóng theo yêu cầu, hoặc là cũng có thể in 1 mặt hay 2 mặt tùy ý miễn sao nó phù hợp với tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm thông tin mua decal trong o dau

Kích thước chuẩn của name card

Kích thước in name card thì có thể tùy theo yêu cầu và mong muốn của người dùng. Nói cách khác thì name card cũng có thể làm theo bất cứ kích cỡ name card và hình dáng name card nào mà bạn mong muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và sẽ theo một số kích thước tiêu chuẩn có sẵn.

Tại Việt Nam thì thông thường kích thước in name card vào khoảng 90 x 55 mm hoặc là 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn của nhiều người và nó cũng phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, làm cho giá thành sản xuất phải chăng hơn. Với kích thước này thì bạn có thể thiết kế mẫu name card theo kích thước name card đứng hoặc là ngang.

in name card

Còn ở Mỹ và một số quốc gia khác thì họ sẽ tính toán kích thước in name card theo số kiểu định dạng Inch và cụ thể là 3.5 x 2 inch ngang hoặc là dọc. Họ hay sử dụng tiêu chuẩn ISO với kích thước khổ A8 74 x 52 mm hoặc là ID-1 85.6 x 53.98 mm.

Trong nhiều nghiên cứu gần đây thì nhiều người có thói quen cầm tấm name card trên tay và quan sát trong vòng 10 cho đến 15 giây. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc thiết kế in name card lấy liền sao cho phù hợp với thói quen của người sử dụng.

Nếu các bạn có nhu cầu in name card thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, INCUCRE là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp về các dịch vụ in chuyên nghiệp nhất mà trong đó có in name card theo đúng kích thước name card tiêu chuẩn hiện nay.