Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Brochure là một ấn phẩm được thiết kế và sử dụng chủ yếu trong kinh doanh. Hiện nay thì do nhu cầu sử dụng brochure ngày càng cao và giá trị của brochure trong việc quảng bá cũng ngày càng lớn nên chúng thường rất được chú trọng. Không chỉ nội dung và hình ảnh mà thậm chí kích thước brochure cũng được xác định một cách chính xác, rõ ràng. Để brochure đẹp và phát huy tác dụng thì các bạn cần phải nắm được kích thước chuẩn nhất. 

++ Có thể bạn quan tâm báo giá brochure

Kích thước cho Brochure chuẩn nhất mà bạn nên lựa chọn

Kích thước Brochure A4

Kích thước của brochure A4 thì sẽ có chiều rộng x chiều dài tương ứng với 29.7 x 42 cm. Với kích thước này thì hầu hết các đơn vị in ấn có thể hỗ trợ về chi phí cho bạn do kích thước vừa với khổ giấy A4 thông dụng nhất. 

Kích thước Brochure A5

Kích thước của brochure A5 thì sẽ có chiều dài x chiều rộng tương ứng với 21 x 29.7 cm. Nếu bạn muốn thiết kế brochure với kích thước này thì có thể có một vài chướng ngại bởi vì khổ giấy A5 vẫn chưa được sử dụng phổ biến. 

Kích thước Brochure gấp đôi

Kích thước brochure gấp đôi thường sẽ có chiều dài x chiều rộng tương ứng với 20 x 20 cm. Khi Bạn gấp đôi khổ giấy thì kích thước chiều dài x chiều rộng chỉ còn lại 20 x 10 cm. 

Kích thước Brochure gấp 3

Kích thước của brochure gấp 3 thì có thể được hình thành thành 2 loại, 1 là gấp 3 dạng hình chữ nhật với kích thước 14 x 21 cm và gấp 3 vuông. Nếu như bạn muốn thiết kế với kích thước brochure gấp 3 vuông thì bạn có thể tham khảo kích thước 5 x 5 cm, 10 x 10cm và 21 x 21cm…. 

Kích thước Brochure gấp 4

Tương tự như kích thước của brochure gấp 3 và kích thước của brochure gấp 4 thì sẽ có chiều rộng x chiều dài tương ứng với 10.5 x 21 cm. 

Kích thước Brochure GẤP 5

Tương tự như kích thước brochure gấp 3 thì kích thước brochure gấp 5 sẽ có chiều rộng x chiều dài tương ứng với 8.4 x 21 cm. 

>> Tham khảo thêm: in offset tren decal nhua

Kích thước Brochure chuẩn quốc tế có được áp dụng tại Việt Nam không?

Câu trả lời chính là có, kích thước brochure chuẩn quốc tế mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn thì được áp dụng cả trên thế giới và lẫn tại Việt Nam. Cộng đồng thiết kế brochure hiện nay vẫn thường xuyên sử dụng hệ thống kích thước này để thiết kế brochure cho các doanh nghiệp có nhu cầu, vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Đến với Incucre thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng in ấn cũng như là chi phí in ấn. Chúng tôi hiện đang sở hữu khá nhiều các phôi in ấn brochure với các loại kích thước khác nhau. Do đó khi sử dụng dịch vụ in Brochure của incucre thì khách hàng không cần quá lo lắng về việc phát sinh chi phí. 

Chúng tôi sẽ tư vấn cực kỳ chi tiết cho các khách hàng về kích thước của brochure cũng như là chi phí in ấn. Một số mẫu brochure đẹp của incucre thì cũng luôn sẵn sàng nếu như khách hàng chưa thiết kế brochure, mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản khi đến với Incucre. 

>> Thông tin liên quan: Tờ quảng cáo


Liên hệ