Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chắc hẳn mọi người đều nghe và biết về voucher, nhưng đã thực sự hiểu đúng về voucher chưa, việc in voucher để sử dụng trong việc quảng bá marketing cho doanh nghiệp có thực sự cần thiết, hãy cùng tìm hiểu nhé.

In voucher là gì và có những lợi ích gì?

Tại Việt Nam thì voucher được sử dụng rộng rãi trên các ngành nghề khác nhau, nhưng thường được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực liên quan đến dịch vụ và chăm sóc sắc đẹp.

Voucher thường dùng để nói đến các phiếu mua hàng, phiếu khuyến mãi, phiếu dùng thử, phiếu tri ân… để thu hút khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hoặc có thể dùng để chiết khấu cho lần đến sau.

Lợi ích phía doanh nghiệp:

Doanh số bán hàng sẽ tăng lên, khi các doanh nghiệp sử dụng phương pháp marketing này sẽ làm cho khách hàng tò mò, đánh đúng vào tâm lý khách hàng và khách sẽ tìm đến.

Khi khách hàng đã đến dùng thử thì sẽ tạo được lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Ngoài tìm kiếm khách mới, việc dùng voucher cho khách cũ cũng là để tri ân khách hàng vì đã tin dùng sản phẩm bên doanh nghiệp, củng cố lòng tin cho khách hàng.

Sử dụng voucher để đánh trọng tâm vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá, giúp cho sản phẩm, dịch vụ được khách hàng sử dụng và biết đến nhanh hơn.

Lợi ích của khách hàng:

Đối với nhiều khách hàng thì họ sẽ sử dụng những phiếu voucher đó để tặng cho người thân, đối tác hay bạn bè có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó. Giúp gắn kết mối quan hệ trong gia đình, xã hội.

Voucher chắc chắn là sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoảng tiền nào đó, chẳng ai lại không thích khi vừa sử dụng được thứ mình cần mà với giá rẻ hon8 giá niêm yết cả, đó là tâm lý chung của khách hàng.

Xem thêm thiết kế banner quảng cáo facebook

In voucher và coupon khác nhau ở điểm gì?

Thực chất thì voucher và coupon đều có mục đích chính là dùng để ưu đãi và giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. 

Về hình thức thì voucher và coupon không khác nhau là mấy nên mọi người thường có định nghĩa chung cho 2 loại này.

Coupon thường có những giới hạn đối với khách hàng như thời gian hết hạn, độ tuổi, đối tượng,… nhưng voucher thì áp dụng cho tất cả những ai có voucher và chỉ giới hạn thời gian sử dụng voucher thôi.

Điểm khác biệt rõ nhất của voucher và coupon để giúp chúng ta phân biệt được 2 loại này đó chính là hình thức giảm trên coupon và voucher.

Đối với voucher thì hình thức giảm đó chính là số tiền được giảm sẽ ghi trên đó, ví dụ như giảm 100 nghìn, giảm 50 nghìn,..

Còn đối với dạng coupon thì hình thức giảm sẽ tính tỷ lệ phần trăm dựa trên số tiền của sản phẩm, dịch vụ, ví dụ như giảm 5% hay giảm 10%… trên tổng số sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về in nhanh Bình Thạnh