Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhìn chung năm 2021, nền kinh tế nói chung đã có những ảnh hưởng và suy giảm mạnh do Covid-19, chúng có tác động rất lớn đến tất cả mọi hoạt động và đời sống xã hội hay nhu cầu mua sắm sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế nên bao bì sản phẩm có nhiều sự thay đổi để phù hợp với hiện tại hơn đặt biệt là thiết kế túi giấy.

In túi giấy có những lợi ích thế nào?

Tạo sự đơn giản và thanh lịch: Nhiều người đang có xu hướng trở về những gì sơ khai và đơn giản nhất, do đó, những hình ảnh chữ viết tay hay túi giấy luôn làm họ thấy yêu mến. Từ đó họ sẽ yêu luôn thương hiệu đã mang đến cảm giác đó cho họ.

Đa dạng loại túi giấy: Túi giấy giá rẻ được làm từ giấy kraft và có nhiều loại khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn có thể dùng giấy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất không có chất tẩy trắng hoặc từ giấy tái chế – loại giấy đã qua sử dụng, tái xử lý hoặc kết hợp cả hai loại giấy trên theo tỷ lệ khác nhau. Chính vì có thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu sản xuất nên mỗi một doanh nghiệp đều có thể tạo nên những chiếc túi giấy riêng cho thương hiệu của mình.

Tạo nên vẻ đẹp cổ điển: Nét xưa cũ của túi giấy giá rẻ luôn làm say lòng bao khách hàng yêu những nét đẹp cổ điện và giản dị. Màu nâu vàng, xám vàng, nâu đen đã tạo nên hình ảnh thân thuộc và dễ chịu cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu đến gần khác hàng hơn. Với hơi thở của những gì xưa cũ, nhìn vào những chiếc túi giấy, khách hàng sẽ nhận thấy những thước phim ngày cũ ùa về.

Tìm hiểu thêm về giá in tem nhãn decal

Xu hướng và chủ đề khi thực hiện thiết kế và in túi giấy

Xu hướng kinh doanh vào năm 2021 đang hướng đến kinh doanh online và chính vì đề phù hợp hơn với hình thức kinh doanh cần phải thiết kế bao bì có những yếu tố sáng tạo bắt mắt và mang tính quảng cáo hơn. Túi giấy cần phải đầu tư nhiều về chất liệu và chất lượng hình ảnh vì đây cũng chính là một trong những tiêu chí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn.

in-tui-giay-dep2

Ngoài ra để đảm bảo vệ việc chuyển hàng hóa được an toàn cần phải lựa chọn những chất liệu tốt để hạn chế những va chạm khi vận chuyển.

Nếu như bạn đang muốn thực hiện in túi giấy đựng quà tết theo đúng xu hướng năm 2021 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nơi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành phải chăng, hỗ trợ chiến lược kinh doanh để phát triển thương hiệu của bạn.

Có thể bạn cần tìm in offset nhanh gia re


Liên hệ