Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Phát tờ rơi hiệu quả hơn với kích thước của một danh thiếp.

Khi tờ rơi = danh thiếp?

Với hầu hết tất cả mọi người điều cho rằng danh thiếp ( card visit, name card ) nó chỉ mang tính chất giới thiệu về bản thân, ngành nghề, điện thoại,…Nhưng trên thực tế ngày nay việc sử dụng danh thiếp như một tờ rơi thu nhỏ lại rất hiệu quả trong kinh doanh mà nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng một cách triệt để.

Tờ rơi kích thước nhỏ gọn như danh thiếp ( card visit, name card )  nhưng lại tổng hợp được hầu hết tất cả thông tin mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến ngưới tiêu dùng.

incucre.com-brochure-3 to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-1 to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-2 to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-3

In tờ rơi kích thước nhỏ dạng danh thiếp là những chương trình quảng cáo vừa đơn giản vừa hiệu quả đối với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí thấp nhưng mức độ lan truyền rộng, đây là một kênh quảng cáo hữu hiệu tới khách hàng.

Phát tờ rơi dạng danh thiếp là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao, mọi thông tin sẽ đến trực tiếp với khác hàng ngay lập tức.

Lợi ích của việc phát tờ rơi bằng danh thiếp

Việc phát tờ rơi dạng danh thiếp mang lại lợi ích rất nhiều như: tiếp thị khách hàng một cách tốt nhất, khảo sát được mức độ tiếp nhận của khách hàng, tiếp thị khách hàng 1 cách thông minh và đa dạng…

Khi bạn có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy truy cập website: incucre.com chúng tôi còn một lợi thế về giá rất cạnh tranh cho khách hàng của mình. Bạn muốn kinh doanh một cách hiệu quả? In ấn Dấu Chân Việt là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

>>> in catalogue 1 ngày có hàng giá cực rẻ


Liên hệ