Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal làm tem nhãn là nhu cầu phổ biến của người người dùng doanh nghiệp hiện nay. Thông qua những chiếc tem nhãn bắt mắt và độc đáo, người dùng sẽ chú ý hơn đến thương hiệu sản phẩm. Có nghiên cứu, có sử dụng, sản phẩm của bạn sẽ được ưu ái trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc dùng tem giấy và tem nhựa, hãy tham khảo những thông tin sau từ Dấu Chân Việt nhé!

Sự giống và khác nhau giữa tem decal giấy và tem decal nhựa

Sự giống nhau của hai loại tem decal giấy và nhựa bao gồm:

Tem nhãn hàng hóa: cả hai loại in decal này đều ưu tiên làm tem nhãn cho hàng hóa hoặc sản phẩm ngoài thị trường. Nhờ có tem nhãn, thông tin sản phẩm và nhà sản xuất cũng như cách dùng và bảo quản trở nên rõ ràng và minh bạch hơn với người dùng. Cung cấp thông tin và giới thiệu súc tích đến người dùng nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp của nhãn hàng là điều nên làm của bất kỳ thương hiệu nào.

Mời bạn xem thêm: in tem bảo hành điện thoại

Có công dụng quảng bá hình ảnh: in decal nhựa hoặc giấy với mục đích quảng bá hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm là chính. Công cụ này rất hiệu quả vì tiết kiệm được chi phí – đây là công cụ có giá rẻ nhất nhất trong marketing.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho sản xuất và bán hàng:  với độ bền cao và hình ảnh thiết kế sắc nét, ten nhãn decal sẽ mang lại hỗ trợ lớn cho nhãn hàng đặc biệt là trong khâu bán hàng.

Sự khác nhau của tem decal giấy và nhựa bao gồm:

Tem decal giấy:

Tem decal giấy có những đặc tính như thấm nước, giá rẻ – chỉ bàng 2/3 giá decal nhựa, tuổi thọ ngắn, độ keo dính khá tốt, thời gian in ấn nhanh chóng.

Với những tính chất này, decal giấy thích hợp cho những sản phẩm không tiếp xúc với khu vực có độ ẩm cao hoặc ngâm trong nước. Độ kết dính của tem nhãn giấy này tốt khi trong môi trường khô và hạn chế trong môi trường nước.

Do đó, nếu sản phẩm của bạn không tiếp xúc với nước, thời hạn sử dụng thấp thì chọn tem decal giấy là giải pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả quảng cáo cao.

Có thể bạn cần tìm: thiết kế tờ bướm

Tem decal nhựa:

Tem decal nhựa được ưa chuộng hơn nhờ khả năng chống thấm tốt, độ kết dính rất cao kể cả trong môi trường nước, tuổi thọ dài hơn decal giấy và giá thành cao.

Để in decal nhựa chất lượng, đòi hỏi nơi thiết kế in ấn có máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm méo mó các mẫu thiết kế in ấn. Vì vậy, khi bạn in decal nhựa sẽ làm tăng chi phí hơn so với decal giấy gấp 2 lần, thay vào đó chất lượng và thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Các sản phẩm nước giải khát như chai nước suối, chai nước ngọt, nước ép sẽ ưu tiên dùng tem decal nhựa hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài và tiếp xúc với nước.

Công ty Dấu Chân Việt hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ và ấn phẩm tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cam kết dùng sản phẩm đúng chất lượng, có độ keo cao, decal dày để in ấn cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu tem nhãn phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhé!


Liên hệ