Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chúng ta đã biết đến và nhận định rõ ràng vai trò của tem bảo hành – đây là công cụ không thể thiếu trong một số ngành hàng, đặc biệt là ngành hàng điện tử. Bằng chứng là nhu cầu in tem bảo hành điện thoại hiện nay rất cao và hầy như thiết bị điện tử nào khi được bán ra hoặc được nhận sửa chữa đều có tem bảo hành kèm theo. In tem bảo hành giống như tạo ra một quy ước về cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. Hãy lưu ý những tiêu chí sau đây để đảm bảo bạn sở hữu tem bảo hành chất lượng nhất.

in-tem-bao-hanh-7-mau

Tiêu chí đánh giá tem bảo hành chất lượng

Loại tem bảo hành đã phù hợp với sản phẩm chưa?

Hiện nay trên thị trường cón hiều loại tem bảo hành để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với đặc tính sản phẩm như decal giấy, tem decal bạc, tem decal 7 màu, tem decal nhựa, tem decal dòn, tem decal dai… cùng đáp ứng nhu cầu niêm phong sản phẩm, hàng hóa, tuy nhiên, mỗi loại chất liệu sẽ làm nên đặc tính và thẩm mỹ riêng biệt cho tem. Để chọn lựa, bạn hãy cân nhắc đặc tính sản phẩm, tính thẩm mỹ và mức độ sang trọng của nó để có lựa chọn tốt nhất.

Hình dạng và kích thước của tem ra sao?

Sau khi đã chọn xong chất liệu làm tem, việc kế đến là quyết định hình dạng và kích thước. Hình vuông, hình chữ nhật, hình ngũ giác, hình tròn hay hình elip sẽ phù hợp với sản phẩm bạn hơn? Hoặc bạn thích hình nào hơn?
Vị trí dán tem bảo hành có yêu cầu kích thước như thế nào? Không thể đặt tem bảo hành có kích thước nhỏ trong một vị trí trống được đúng không?

in-tem-bao-hanh-7-mau

Thế thì bạn cần có quyết định đúng về hình dáng và kích thước tem nữa.

Tìm hiểu thêm: in danh thiếp quận 7

In nội dung gì lên tem?

Thông tin trên tem bảo hành thông thường sẽ đầy đủ như tên công ty, mã sản phẩm, logo thương hiệu, các thông tin cần thiết khác… ngoài ra, bạn nên đảm bảo tạo nên nội dung khác biệt làm điểm nhấn cho thương hiệu và cho tem.

Tem cũng là công cụ quảng cáo tốt, do đó, đừng làm nội dung sơ sài hay thiết kế hoa văn quá đơn điệu. Hình ảnh, chữ viết đẹp, màu sắc tốt, bố cục cân đối và rõ ràng sẽ gây ấn tượng tốt với người dùng trên chiếc tem bé xíu ấy.

in-tem-bao-hanh-7-mau

Công nghệ in tem có tốt không?

Hiện nay công nghệ kỹ thuật số, công nghệ in offset đang thống lĩnh thị trường in ấn, trong đó có in tem bảo hành, do đó, nếu bạn chọn đúng đơn vị uy tín để hợp tác thì bạn không cần phải lo đến tiêu chí này.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Xem thêm: in card visit dep

Liên hệ ngay để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!