Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn của hàng hóa, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều cần phải dán tem bảo hành lên sản phẩm. Đây là một trong những việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như công ty, cửa hàng của bạn. Chính vì như vậy để có một tem bảo hành không chỉ đẹp mà còn chất lượng các doanh nghiệp nên liên hệ đến với đơn vị in tem bảo hành chất lượng để được hỗ trợ tối đa

in-tem-bao-hanh-7-mau-2

In tem bảo hành – cam kết về chất lượng dịch vụ sản phẩm

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành có tác dụng như lời cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch của của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Có rất nhiều loại tem bảo hành khác nhau như tem giòn, tem vỡ, tem dai, tem holgram.

Đối với một doanh nghiệp, một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý là chưa đủ mà còn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành. Vì phần lớn khách hàng hiện nay đều rất quan tâm đến điều này. Trước khi mua một sản phẩm nào đó, dù đắt tiền hay không đắt tiền, khách hàng cũng đều muốn biết sản phẩm đó có được bảo hành, có tem bảo hành hay không.

Vậy một tem bảo hành đúng chuẩn sẽ phải đạt điều kiện nào? hãy cùng tìm hiểu nhé

in-tem-bao-hanh-7-mau-3

Xem thêm về thiết kế card chất lượng

Để có thể đảm bảo thiết kế cũng như là in tem bảo hành đạt chuẩn chất lượng cần phải đạt điều kiện sau

Thông tin rõ ràng: Với bất kì công nghệ in nào, kích cỡ tem thế nào thì yếu tố kiêm quyết cần có là thông tin rõ ràng. Những thông tin như logo, tê doanh nghiệp, thương hiệu… khi được yêu cầu cần được in sắc nét, rõ ràng.

Kích thước phù hợp: Có rất nhiều kích thước của tem bảo hành khác nhau. Tuy nhiên với các tem bảo hành cần phù hợp với kích thước của sản phẩm. Các tem bảo hành có kích thước phổ biết từ 1cm -> 2cm.

Độ bền về màu: Đối với tem bảo hành tuổi thọ, độ bền màu, và độ dính của tem phải đảm bảo bền theo thời gian. Một số sản phẩm ở trong môi trường ẩm, nóng, vì vậy tem bảo hành cũng phải chống chịu được điều kiện thời tiết này.

Chính vì thế mà các nhãn hàng sản xuất, các công ty doanh nghiệp cần thiết phải in tem bảo hành và dán trên sản phẩm trước khi mang tới cho người tiêu dùng.

Nếu bạn đang quan tâm về in tem bảo hành đẹp, chất lượng và nổi bật được thương hiệu của bạn trên thị trường thì có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như là máy móc hỗ trợ in ấn hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng và ấn tượng nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.


Liên hệ