Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In poster quảng cáo

Để in poster quảng cáo đạt chất lượng và ấn tượng cần có một quy trình cụ thể. Đó là:

Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo: Trước khi thiết kế poster, bạn cần biết tất cả mọi thứ về poster quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua poster quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo một cách ngắn gọn, rõ ràng, có thể kết hợp chữ và hình ảnh sao để truyền đạt thông tin tên công ty đầy đủ, thông tin liên lạc và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể chỉ thoáng nhìn mà nhớ được trên poster quảng cáo.

Chú ý phong cách văn bản: Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng cũng cần có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Tùy vào vị trí đặt bảng quảng cáo mà in ấn độ lớn của chữ phù hợp.

Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người bị thu hút và nhìn kỹ nó. Nên chọn một hình ảnh có kích thước đủ lớn, nổi bật và gây sự chú ý từ xa.

Thiết kế và in ấn với màu sắc ấn tượng: Trong việc thiết kế poster quảng cáo, màu sắc rất quan trọng. Màu đỏ và vàng phối hợp với nhau có thể nhận được sự chú ý của người xem, màu đen và màu vàng thậm chí còn tốt hơn. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì điều đó sẽ làm mờ chữ hay slogan và logo. Có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn những logo, thông điệp vẫn phải rõ ràng.

Tạo điểm nhấn cho poster quảng cáo:

Không để poster quảng cáo pha trộn với màu sắc của cảnh vật xung quanh, hãy để cho nó nổi bật. Đơn giản nhất đó là sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy.

Ý nghĩa Slogan và thông điệp: Tạo nên một thông điệp ý nghĩa sẽ nhanh chóng mang người tiêu dùng tiếp cận rõ hơn với sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.

Một poster quảng cáo ấn tượng không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Công việc thiết kếin ấn poster quảng cáo không dễ dàng, nó là tâm huyết của các nhà thiết kế, là những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

Thông tin liên hệ báo giá:

Ms Vân Uyên        | 097 415 2904 ( Mobile / Zalo )   |  kinhdoanh4@incucre.com

Ms Thảo Nguyên  | 076 442 3308 ( Mobile / Zalo )   |   kinhdoanh3@incucre.com

Ms Ánh Hồng       | 0975 318  694 (Mobile / Zalo )    |   kinhdoanh1@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Mobile / Zalo )    |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )    |  mykien@incucre.com

Xem thêm >>> In name card