Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhãn decal đang phát triển mạnh rất mẽ và là lựa chọn khá phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế mà rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi là liệu rằng có nên in nhãn giấy để sử dụng nữa không? Bạn không cần phải quan tâm đến mức độ phổ biến của các loại tem nhãn mà bạn hãy xem xét về tính phù hợp giữa chất liệu nhãn mác và tính chất sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm của bạn có thể dùng nhãn giấy thì hãy dùng loại nhãn này để có thể tiết kiệm chi phí.

Khi nào thì bạn nên in nhãn giấy?

Hai chất liệu in nhãn phổ biến hiện nay đó là decal và giấy. Loại nhãn decal mới xuất hiện trong những năm gần đây nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Về hai loại nhãn này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm giúp bạn xác định đâu là cái phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chất liệu giấy thực chất là chất liệu giấy in thông dụng nó có độ bám mực rất tốt và thể hiện thông tin rõ ràng, hình ảnh rõ nét. Chất liệu này rất dễ bị mục khi chạm vào nước hoặc là ở trong môi trường ẩm ướt, chính vì thế mà ít ai dùng biện pháp in nhãn giấy dành cho những loại thức uống đóng chai vì họ sẽ không giữ được nhãn mác cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nếu sản phẩm của bạn có thể bảo quản khô và tránh nước thì bạn hãy in nhãn giấy. Bạn muốn in lấy liền thì hãy liên hệ đến Incucre và chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những tấm nhãn tuyệt đẹp và nhanh chóng nhất.

in-nhan-giay-3

Vì sao nếu như dùng được nhãn giấy thì bạn không nên dùng nhãn decal?

Thứ nhất đó là in nhãn giấy rất nhanh do quy trình in ấn đơn giản hơn rất nhiều so với in decal, bạn có thể in với số lượng lớn rất nhanh chóng.

Thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí thông qua nhãn giấy vì nó có chất liệu thông dụng và quy trình in đơn giản nên không đòi hỏi kỹ thuật cao của loại nhãn này.

Cuối cùng đó là bạn vẫn sẽ có những tấm tem nhãn đẹp không khác gì in decal.

Nếu đã là lựa chọn vừa rẻ, vừa đẹp mà lại vừa nhanh thì quá là lý tưởng cho những nhà kinh doanh nhỏ!

>> Tham khảo thêm: bao li xi gia si

Địa chỉ in nhãn giấy uy tín tại tp HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn giấy thì bạn hãy liên hệ ngay đến Incucre. Chúng tôi có kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và có hệ thống máy móc công nghệ in ấn hiện đại nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ in lấy liền, in tờ rơi gấp và thiết kế logo nhanh,… với giá cả tốt nhất.

in-nhan-giay-1

Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm và đang từng bước mang lại những dịch vụ in ấn giá rẻ, có chất lượng tốt cho khách hàng. Đến với dịch vụ in ấn của Incucre thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và thời hạn in ấn. Chúng tôi vẫn luôn đúng hẹn và mang lại cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất, hãy liên hệ Incucre để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

>> Thông tin liên quan: in catalogue o tphcm