Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Việc in nhãn decal sẽ mang lại những lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Đây là bước khởi động quan trọng để mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Ở đâu nhận in nhãn mác hiệu quả, giá tốt và đẹp mắt? hãy liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay!

Xem thêm: in nhãn giấy

in-nhan-giay

In nhãn decal cần thiết như thế nào?

In nhãn decal là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Nhờ có những nhãn decal mà doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu thông tin sản phẩm, doanh nghiệp của mình đến khách hàng, từ đó, tạo niềm tin đối với người dùng hơn về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Với những sản phẩm có thông tin thương hiệu rõ ràng, chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng hơn là những sản phẩm không có xuất xứ. Hơn thế nữa, nhãn mác không chỉ để cung cấp thông tin, nó còn thể hiện tính cách và sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Do đó, hãy đầu tư đủ nhiều vào dịch vụ in nhãn mác decal nhằm sở hữu những nhãn mác đẹp mắt, ấn tượng và thể hiện đúng tinh thần thương hiệu.

Tem nhãn decal có đa chủng loại để quý doanh nghiệp lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình như: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng… mỗi loại sẽ có thiết kế và giá thành khác nhau. Trong đó, decal nhựa và decal giấy là hai loại được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

in-nhan-giay

Xem thêm: in danh thiếp quận 7

Khi sử dụng trong môi trường thông thường, khô ráo như nhãn thực phẩm, mỹ phẩm, bình nước lọc hay các sản phẩm có giá trị thấp và trung bình thì sử dụng nhãn decal giấy sẽ rẻ hơn, phù hợp hơn đối với sản phẩm. Còn khi ứng dụng trong môi trường nước, môi trường đông lạnh, môi trường nhiệt độ cao,… thì sử dụng decal nhựa sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Khi in ấn nhãn decal tại Dấu Chân Việt chúng tôi đảm bảo:

Chất liệu in decal giấy có độ kết dính cao, đảm bảo chất lượng

Máy móc in ấn hỗ trợ hiện đại, công suất lớn, hoàn thành đơn hàng nhanh chóng

Công nghệ in Offset mới nhất

Đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét cao

Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng

Đảm bảo mức giá in ấn rẻ nhất TPHCM

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

in-nhan-giay

Xem thêm: thiết kế banner

Hãy liên hệ trực tiếp đến Dấu Chân Việt để chúng tôi in ấn những nhãn decal đẹp và chất lượng cho quý doanh nghiệp. Nhãn decal của chúng tôi đã hỗ trợ rất tốt cho hơn 1000 doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhãn decal đẹp, sắc nét, và giá tốt nhất ở TPHCM.