Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, quán cafe được mở ra khá nhiều và cũng rất được đầu tư nhằm để đáp ứng nhu cầu của con người về không gian và về nhu cầu thưởng thức cafe. Vì vậy nên sự cạnh tranh giữa các quán cafe là rất lớn. Các câu hỏi được đặt ra như là: Làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng?, Làm gì để quán tạo ra được một dấu ấn riêng mà khách hàng đến một lần chỉ muốn đến thường xuyên hơn nữa?

++ Có thể bạn quan tâm thiết kế menu

Vai trò của menu trong kinh doanh quán cafe?

Bất kỳ ai khi mở quán cafe cũng đều có mong muốn quán của mình sẽ thu hút được nhiều khách hàng và được nhiều người biết đến hơn. Bên cạnh một không gian đẹp và một ly cafe ngon, chất lượng phục vụ thì yếu tố không thể thiếu để góp làm nên sự thành công của quán cafe đó chính là menu của quán. 

Nếu bạn là một khách hàng thì điều bạn quan tâm đến khi vào một quán cafe là gì? Chắc chắn sẽ là giá cả và những thức uống nổi bật rồi đúng không? Menu cũng chính là công cụ thể hiện những thứ đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Một chiếc menu đẹp và lạ mắt chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn thích thú và sẽ nhớ mãi về quán cafe của bạn đó!

Bạn đang chuẩn bị thiết kế menu quán cafe hay là nhà hàng mà vẫn chưa có ý tưởng để thực hiện nó, bạn muốn thiết kế của mình sẽ phải nổi bật và thanh lịch, tao nhã hoặc là một thiết kế đầy mới lạ và táo bạo. Với tất cả những yêu cầu của các bạn thì incucre sẽ đáp ứng về những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, hãy chia sẻ cùng chúng tôi và mọi việc thì cứ để incucre lo.

>> Tham khảo thêm: in phiếu quà tặng

Incucre – In menu giá rẻ tại HCM

Nếu bạn muốn thiết kế menu quán cafe thì hãy liên hệ ngay đến incucre – in menu giá rẻ tại HCM để được tư vấn và được hỗ trợ thiết kế.

Chuyên về dịch vụ thiết kế và  in menu quán cafe ở HCM

+ Nhận thiết kế và lên ý tưởng cho menu

+ Nhận in menu thành bản hoàn chỉnh và menu các quán cà phê

+ Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, tốt nhất với chất lượng cao

+ In menu tại HCM và giao hàng nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Thiết kế nội dung

Trước khi bắt đầu thiết kế cho thực đơn thì bạn cần lưu ý những điều nhỏ sau đây:

+ Bạn cần lên một menu thực đơn rõ ràng và cũng cần kèm các hình ảnh minh họa

+ Menu đồ uống thì không nên quá 5 trang, vì như thế khách hàng sẽ lúng túng và khó lựa chọn.

+ Các đồ uống thì phải hợp với với tên của quán. Ví dụ như quán dành cho giới trẻ thì thực đơn sẽ phải là những đồ uống như: trà sữa hoặc hoa quả dầm chứ không thể cho rượu vang hay bia được.

+ Một bố cục hợp lý và thông minh là không nên cầu kỳ quá.

Bề ngoài của menu:Màu sắc sáng tạo, kích thước, cách trình bày, loại giấy và kích thước in, phong cách và mô tả đồ uống

Mong rằng với những thông tin mà Incucre đã cung cấp thì quý khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Thông tin liên quan: in áo giá rẻ


Liên hệ