Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tặng lịch Tết từ xưa đến nay như là một việc làm hết sức cần thiết của doanh nghiệp để tri ân đến những đối tác khách hàng của mình trong một năm vừa qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch tết được thiết kế bày bán khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng muốn tạo một ấn tượng mạnh khiến mọi người phải nhớ đến chính là việc tìm đến dịch vụ in lịch tết giá rẻ để có được một mẫu thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp mình.

Những điểm cần lưu ý khi in lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp

Việc in lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Mỗi dịp Tết đến, thì lịch Tết luôn là sự ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi chọn đây là món quà để dành tặng đối tác khách hàng. Thường thì chủ đề lịch thường mang thông điệp tốt đẹp, gửi gắm niềm tin vào một năm an khang thịnh vượng. Cần phải lưu ý khi thiết kế lịch tết nên chọn một chủ đề phù hợp, vừa gây ấn tượng đến người tiêu dùng, vừa mang ý nghĩa chào đón mùa xuân.

Việc trao tặng lịch Tết chính là một cách để truyền thông hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi người một cách khôn khéo nhất. Cho nên phần quan trọng khi thiết kế lịch tết cho doanh nghiệp là không được bỏ qua logo, slogan, địa chỉ của thương hiệu, doanh nghiệp. Mức độ nhận diện thương hiệu đến với mọi người sẽ tăng cao nếu như thông tin về doanh nghiệp được thiết kế chi tiết, rõ ràng, mạch lạc.

Các doanh nghiệp thường tận dụng việc tặng lịch tết để quảng bá hình ảnh nên sẽ dùng hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình để in lịch tết 2020. Hoặc những hình ảnh đẹp mà có ý nghĩa. Giá cả để đặt thiết kế in lịch chính là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Giá thiết kế và in ấn còn tùy thuộc vào số lượng, loại lịch cũng như chất liệu giấy in như thế nào. Nếu doanh nghiệp muốn đặt thiết kế và in lịch tết thì việc đầu tiên là cần tìm đến các cơ sở thiết kế uy tín để tham khảo giá cả cũng như chất lượng sản phẩm rồi quyết định có nên đặt làm hay không.

Xem thêm: In áo giá rẻ

In lịch tết theo yêu cầu của doanh nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch tết được thiết kế và in khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng và doanh nghiệp. Vậy nên, nhiều dịch vụ nhận thiết kế và in lịch tết với mức giá rẻ nhất mọc lên ngày càng nhiều nhưng về mặt chất lượng thì vẫn là một câu hỏi lớn. Công ty thiết kế và in ấn Dấu Chân Việt thấu hiểu nhu cầu, tâm tư cũng như lo lắng của khách hàng nên dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt nhất, tư vấn không giới hạn cùng chất lượng xứng tầm với giá thành mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Dấu Chân Việt chúng tôi chuyên cung cấp cho quý doanh nghiệp tất cả các dịch vụ in ấn và thiết kế trên giấy một cách chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đơn vị hàng đầu đáp ứng những yêu cầu cho khách hàng bằng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ và độc đáo nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và dịch vụ in ấn cao cấp hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Dấu Chân Việt Với tự hào là cơ sở có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp cùng theo đó là một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những mẫu logo đẹp nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Địa chỉ in bao lì xì giá sỉ


Liên hệ