Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In lịch tết theo phong thủy

Phong trào in lịch tết theo phong thủy trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng ngày một nhiều hơn.

Dịp cuối năm không khí ngày tết được nhận diện ngay từ màu sắc độc đáo, tràn đầy sức sống từ những tờ lịch tết, những ấn phẩm treo tường. Cũng như những đồ vật trưng bày khác. Người ta quan niệm rằng, một sản phẩm đặc trưng của năm mới phải mang màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ mang đến những cảm giác tràn đầy năng lượng, thu hút tài vận cho các thành viên trong gia đình.

Điều đó mở ra một thị trường mới cho dịch vụ in lịch tết theo phong thủy phát triển. Đặc biệt trong những tháng cuối năm, khi không khí tết đã gần kề, người ta để tâm nghiên cứu nhiều hơn đến sự tác động của những màu sắc đặc trưng nào của năm mới được xem là phù hợp.

Theo đó, xu hướng in lịch năm mới chú trọng vào hai màu đỏ cờ và vàng tươi, những màu sắc đại diện cho sự hưng thịnh và tài lộc, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công và khởi sắc.

silde-lich in-lich-ban-gia-re-4

Nguyên lý tương sinh tương khắc được áp dụng trong in lịch tết:

Tương ứng với triết học ngũ hành mà sự lựa chọn trong in lịch tết năm nay cũng có nhiều điểm khác biệt. Áp dụng nguyên lý tương sinh tương khắc mà khác hàng lựa chọn những sản phẩm in lịch tết có hình ảnh và màu sắc phù hợp với bản thân mình.

Theo đó, hành kim phù hợp với các thiết kế lịch tết bố cục tròn, hình cong hay hình bán nguyệt. Màu sắc được lựa chọn trong in lịch tết phù hợp với khách hàng mang mệnh Kim là những màu màu trắng, bạc hoặc màu vàng đất, nâu trầm.

Người mộc nên sử dụng các màu xanh lá cây, màu lục trong in lịch năm mới.

Tương tự là màu xanh nước biển, màu đen cho người mệnh thủy, màu đỏ, màu tím cho người mệnh hỏa hay màu vàng đất, màu nâu trầm cho người mệnh Thổ.

Về nội dung, hình ảnh, in lịch tết theo phong thủy tập trung vào các hình ảnh thiên nhiên với hình dáng và màu sắc độc đáo như Bonsai, thư pháp, gốm sứ , tĩnh vật và các câu danh ngôn thể hiện văn hóa Việt.

Như vậy, thị trường in lịch tết đang đi vào giai đoạn khởi động rầm rộ với những ý tưởng thiết kế mới thể hiện những cung bậc thăng trầm của nền kinh tế cũng như những biến đổi trong tâm tưởng của các thế hệ người dân Việt Nam. Việc tìm kiếm một phong cách phù hợp với khách hàng về tính thẩm mỹ và các yêu cầu phòng thủy là một cách để gây ấn tượng với người tiêu dùng trong thời điểm hàng loạt dịch vụ in ấn lịch tết  đang phát triển hiện nay.

in-lich-tet-lich-doc-quyen-gia-re-tphcm-2

in-lich-1-to-gia-re-3

>>> Nơi in bao lì xì

Hotline

Ms Hoài Thương  | 0974 912 560 ( Zalo )   |   hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 0982 068 805 ( Zalo )    |   ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605  ( Zalo)    |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ