Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In lịch tết năm mới là gì ?

In Lịch tết năm mới là 1 công cụ để tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Ngày trên thế giới phổ biến sử dụng  2 loại lịch Dương lịch và âm lịch. Việc tặng lịch cho các đối tác, khách hàng, hay nhân viên của mình trong dịp xuân về là 1 nét văn hóa đẹp trong giao tiếp của những người á đông nói chung và trên thế giới nói riêng.

Thiết kế lịch đẹp giá rẻ không những phải  truyền tải những thông điệp tốt lành đến với người nhận mà còn phải quảng bá thông tin và hính ảnh của doanh nghiệp đến với các khách hàng. Hiện nay trên thị trường có 2 thể loại lich:

Lịch độc quyền : đây là loại lịch được thiết kế và in ấn theo nội dung của khác hàng. Nội dung và hình ảnh do khách hàng cung cấp hoặc  ủy quyền cho bên công ty in mà chắc chắn những ý tưởng đó hình ảnh đó không được trùng lập với các khách hàng khác. Có nhiều kiểu lịch khác nhau như  in lịch chữ A độc quyền , in lịch treo tường độc quyền, lịch 1 tờ , lịch 5 tờ, lịch 7 tờ

Lịch theo mẫu có sẵn : đây là loại lịch mà được các nhà sản xuất in đại trà. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng : lịch phong cảnh, lịch thiên nhiên,  lịch bon sai,  lịch xe hơi,  lịch nhà đẹp, lịch phước lộc thọ……màu sắc hài hòa hợp với từng chủ đề mà các nhà sản xuất đã chọn.

In lịch giá rẻ ở đâu ?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên incucre.com đã ra đời nhằm đáp ứng và giải quyết các đòi hỏi khắc khe nhất của khách hàng. Với tiêu chí Uy tín – Chất Lượng – Giá rẻ mà phải đẹp nên đây là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.

Hotline

Ms Hoài Thương  | 0974 912 560 ( Zalo )   |   hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 0982 068 805 ( Zalo )    |   ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605  ( Zalo)    |  minhgiao@incucre.com

Những mẫu lịch đẹp  của chúng tôi :

                                              lich cty fpt                                           lich doanh nghiêp

                     lich mỹ phẫm                                       lich độc quyền