Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng để doanh nghiệp thông qua nó giới thiệu với khách hàng và đối tác về năng lực của mình trong lĩnh vực hoạt động hiện tại. Năng lực đó chính là những tiềm năng doanh nghiệp đang có, những tiềm năng doanh nghiệp sở hữu mà những doanh nghiệp cùng ngành không có, kinh nghiệm, sản phẩm.

in-ho-so-nang-luc-5

In hồ sơ năng lực – tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

In hồ sơ năng lực là một trong những phương thức PR, tiếp thị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả đã và đang được áp dụng rộng rãi và thành công. Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4.

In hồ sơ năng lực là một tài liệu giới thiệu sơ lược công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua hồ sơ năng lực của công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh, năng lực trang thiết bị, năng lực kinh nghiệm của công ty một nét khái quát.

Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty. In hồ sơ năng lực là đại diện cho bộ mặt của mỗi công ty, sở hữu một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp chính là bạn đã gây ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác của mình

in-ho-so-nang-luc-1

>> Xem tiếp: thiết kế logo giá rẻ

In hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng. In hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, để khách hàng sẽ giữ lại nó phải là một ấn phẩm hoàn hảo về chất lượng in ấn, thẩm mỹ và ứng dụng cao trong thiết kế.

Nếu chưa tìm được đơn vị in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp đến Dấu Chân Việt nhé. Với kinh nghiệm và kỹ thuật in ấn hiện đại đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm về báo giá thiết kế brochue


Liên hệ