Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Incucre in catalogue với giá rẻ, in nhanh và chất lượng tốt. Có rất nhiều lựa chọn giấy in từ C100gsm – C300Gsm. Kích thước đa dạng và giao hàng miễn phí trong TPHCM. Có thể nhận in số lượng ít hay nhiều và bất kể số lượng nào bạn cần. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ incucre của chúng tôi nhé!

thiết kế catalogue

In catalogue giá rẻ TPHCM

Tại sao mà bạn cần phải in catalogue. Và catalogue thì có tác dụng gì trong việc kinh doanh của các công ty?

Catalogue thì đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và cũng như là quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn thực sự đa dạng. Một cuốn catalogue thì sẽ đưa ra hình ảnh cho toàn bộ các sản phẩm trong catalogue đó.

Vì vậy mà catalogue cũng là công cụ quảng cáo. Nhưng không phải giống như tờ rơi và theo số lượng nhiều cho những khách hàng có thể quan tâm hoặc là không quan tâm đến dịch vụ của bạn. Catalogue thì chỉ tập trung vào những khách hàng đã mua hàng và những khách hàng đã tới cửa hàng.

thiết kế catalogue

Để thu hút khách hàng thì bạn cần đảm bảo rằng catalogue của bạn đã được thiết kế một cách tốt nhất. Có thể nói rằng một cuốn catalogue được thiết kế tốt thì phải đầy đủ:

+ Nội dung: Nội dung phải dễ hiểu, ngắn gọn và có đầy đủ các thông tin về giá cả.

+ Font chữ: Những font chữ dễ nhìn và cần phải vừa đủ kích thước.

+ Màu sắc: Màu nền và màu chữ bạn nên thiết kế hòa hợp.

+ Hình ảnh: Bản in chất lượng cần những hình ảnh sắc nét và ảnh chất lượng cao.

Trên file thiết kế thì nhiều lúc sẽ không như sản phẩm sau khi in ra. Nếu như bạn muốn một cuốn catalogue tốt nhất thì nên thuê một thiết kế đã từng thiết kế nhiều sản phẩm catalogue.

Incucre đã và đang in ấn rất nhiều các cuốn catalogue mỗi ngày. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ với công nghệ cao và máy in hiện đại sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các bản in chất lượng cao.

Tìm hiểu thêm về: thiết kế banner facebook chất lượng nhất

Các loại Catalogue được in ấn hiện nay

Catalogue đóng kim giữa: 

+ Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh và tiết kiệm chi phí. Cũng sẽ là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay. Bạn muốn bìa giấy cứng hay ruột giấy cứng. Nên chọn catalogue có bìa C250gsm và ruột C200gsm hoặc là cả bìa và ruột đều là giấy C200gsm hoặc 250gsm. Nếu như bạn cần catalogue bìa giấy cứng và ruột giấy mỏng hơn. Nếu chọn in catalogue thì bìa giấy C250gsm và ruột C150gsm

+ Nhược điểm: Chỉ dành cho catalogue với số trang ít và khoảng từ 8- 60 trang là tốt nhất

Catalogue có đóng lò xo:

+ Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng thành cuốn nhanh, đẹp. Có thể in trên tất cả các loại giấy dày và sẽ có lợi thế là có thể có nhiều trang. Nếu như các catalogue của bạn là ngành bất động sản hay kiến trúc và nội thất.

+ Nhược điểm: Giá thành thường sẽ đắt hơn catalogue đóng kim. Không in được catalogue với số lượng trang ít.

Catalogue dán keo nhiệt:

+ Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn rất đẹp.

+ Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim và ruột catalogue không in được trên giấy dày số trang thì cũng không in được với số lượng ít.

Xem thêm về: in tem vỡ tại tp hồ chí minh


Liên hệ