Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại TPHCM của incucre sẽ giúp cho những vị khác đang có nhu cầu làm danh thiếp gấp lấy liền ở thành phố giúp giải quyết được khó khăn. Chỉ mất từ 1h – 3h để hoàn thành đơn hàng card visit nhanh, có tốc độ vô cùng tốt và giúp khách hàng có ngay card visit dùng để lập tức. Trường hợp khách hàng ở tỉnh thì thời gian sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển nên sẽ cần có thông tin chính xác để quyết định về thời gian giao hàng.

++ Tìm hiểu thêm về in nhanh lấy liền

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại thành phố HCM ở incucre có gì khác

Để làm card lấy ngay thì bạn phải tìm được đơn vị có uy tín mới có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với tốc độ in nhanh chóng. Việc chọn sai đơn vị in ấn cũng sẽ làm chậm trễ thời gian hoặc là sản phẩm cuối không được như ý.

In nhanh như chớp

Khi khách hàng đã tìm tới dịch vụ in nhanh lấy gấp và hơn ai hết chúng tôi hiểu được về thời gian quan trọng như thế nào đối với bạn. Vì thế nên mọi khâu làm việc đều được rút ngắn tối đã để giảm thiểu thời gian làm việc. Ngoài ra thì nhân viên làm việc trực tiếp sẽ luôn nhắc nhở, theo dõi sát về từng công đoạn để tránh sai sót. Tất cả sẽ được đảm bảo name card đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chuẩn xác trong từng chi tiết

Từng công đoạn từ thiết kế, duyệt mẫu, bình file, in ấn và cắt xén, thành phẩm, đóng gói đều được diễn ra với một độ chính xác tuyệt đối. Tất cả nhầm khiến cho tốc độ in name card nhanh nhất có thể.

Đảm bảo đầu ra đạt chuẩn

Khi in ấn name card gấp bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó thì chất lượng sản phẩm luôn là một vấn đề lớn. Khi in ấn tại incucre thì bạn không cần phải lo lắng về điều này mà chất lượng đạt chuẩn luôn luôn là tiêu chí đầu tiên khi xuất hàng khỏi kho.

>> Tham khảo thêm: in băng rôn giá rẻ hcm

Chất liệu dùng in card lấy ngay tốt nhất

Giấy couche bóng láng và cán màng mờ/bóng, giấy Ford(Fort) thì không cán màng, giấy KRAFT(giấy dùng tái chế), giấy mỹ thuật.

Riêng in card visit lấy ngay với giấy mỹ thuật thì các bạn chỉ nên chọn những loại giấy thông dụng như: econo, safari, dòng giấy N và dòng giấy S…. . Những loại giấy có sẵn trong kho sẽ giảm thiểu được thời gian in ấn xuống thấp nhất. Trường hợp vẫn muốn chọn giấy mỹ thuật đặc biệt hơn thì sẽ cần thêm chút thời gian để vận chuyển giấy từ xưởng.

thiết kế name card đẹp

Mọi chi tiết tư vấn, chọn giấy và xem mẫu, đặt hàng thì xin vui lòng liên hệ với incucre để được tư vấn tốt hơn. Trường hợp bạn có nhiều thời gian hơn từ 1 đến 2 ngày chẳng hạn thì hãy chuyển quan in name card ép nhũ sẽ tốt hơn nhiều cho việc quảng cáo bản thân hay công ty hoặc tổ chức rất nhiều.

>> Thông tin liên quan: chuyên in tem nhãn