Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Công nghệ 3D đang dần phổ biến trong đời sống và đây là cơ sở để incucre tạo ra dòng card visit ép kim 3D sống động như thật. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách in ấn công nghệ cao này ngay phía dưới nhé.

thiết kế card visit

Sản phẩm card visit ép kim 3D ấn tượng như hình thật

Card visit được ví như là một profile mini, chính vì thế mà dù là nhân viên bình thường hay là sếp lớn cũng đều muốn chăm chút cho nó một cách tốt nhất. Mỗi người một điều kiện kinh tế khác nhau, nên việc lựa chọn hình thức làm card visit cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điều này.

Đối với những nhân viên bình thường thì họ sẽ quyết định sử dụng danh thiếp công ty bình thường và đầu tư vào thiết kế card visit là một lựa chọn thông minh vào lúc này. Đối với các sếp hay người nổi tiếng, ông chủ bà chủ… họ sẽ đầu tư nhiều vào chất liệu của in ấn card visit hơn là thiết kế.

in name card giá tốt

In card visit ép kim 3D là một trong số những hình thức in danh thiếp mới đang xuất hiện gần đây và tạo hiệu ứng rất lớn trên thị trường. Với kỹ thuật nổi 3D mới nhất hiện nay thì chúng tôi tạo dựng hình ảnh, chi tiết và nội dung sống động đến từng đường nét, giúp cho người xem có cảm giác mới lạ một cách chân thật.

Cụ thể là card visit ép kim 3D sẽ làm nổi một phần chi tiết lên trên bề mặt phẳng của giấy rồi sau đó phủ một lớp kim 3D định hình với màu sắc tùy chọn như: vàng, bạc hay đỏ, tím, hồng, xanh và màu đồng… . Sau cùng thì chúng tôi sẽ thực hiện thêm phần gia công như: bồi hay bo góc, die cut, out cut và phủ viền theo đúng quy cách đã mô tả với khách hàng trước đó.

Tìm hiểu thêm về: in the nhua

Những lưu ý khi làm name card 3D

Name card ép kim cũng như đại đa số anh em của nó thì chúng cần 1 thiết kế trên máy tính trước khi thực hiện hoàn chỉnh ở thực tế. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế name card ép kim 3D thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

+ Xác định vị trí làm nổi 3D để tránh bị mất nội dung và bị dập đè hoặc là đơn giản là bị làm nhạt nhòa hóa trước hình ảnh 3D quá bắt mắt.

+ Lựa chọn những phần nội dung nổi 3D thật chính xác. Đó chính là phải hình ảnh và biểu tượng hoặc là nội dung thực sự quan trọng giúp khách hàng gợi nhớ trong thời gian dài. Việc chọn quá nhiều nội dung để dập nổi 3D thì sẽ làm giảm tác dụng, khiến phần nổi 3D không còn được chú ý nữa.

thiet-ke-danh-thiep12

+ Phủ kim 3D hiển thị rất nhiều màu có ở trong tự nhiên như: màu vàng tây hay vàng ta, màu đồng, màu bạc, tím, hồng, đỏ hoặc xanh lá, xanh dương và những màu sắc có hoa văn rất đẹp. 

Đây chính là những lưu ý đối với bản thiết kế card visit in nổi 3D mà các bạn cần lưu ý để sản phẩm cuối cùng tốt nhất. Trường hợp bạn đặt hàng làm danh thiếp tại incucre thì chúng tôi sẽ phụ trách luôn phần thiết kế này và các bạn không phải đau đầu quan tâm những chuyện này đâu. Việc duy nhất mà bạn cần làm là soạn nội dung và note phần cần làm nổi 3D mà thôi.

Có thể bạn quan tâm in decal giá rẻ tân bình