Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In card visit dập nổi giá rẻ

In card visit dập nổi thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ sở hữu. Thông thường các công ty về kiến trúc và nội thất rất ưu chuộng những mẫu in card visit có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế , mang lại hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng thương hiệu đặc trưng cho doanh nghiệp.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-10

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-9

Kỹ thuật dập nổi hay còn gọi tắt là In nổi lên

Sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc các chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu rồi sau đó ấn xuống những tấm giấy dầy, mềm. Kỹ thuật này tạo sự thích thú và công phu cho chất lượng của những chiếc Card Visit.

Kỹ thuật dập nổi tạo ra những sản phẩm Card Visit dập nổi phong cách thanh lịch, gọn gàng, vì thế nó rất được những người thiết kế Card Visit yêu thích và lựa chọn in rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Card Visit tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân, kinh doanh lớn hay nhỏ Card Visit sẽ tạo nên thương hiệu cho bạn. Một phương pháp để tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng của bạn.

Khi có nhu cầu in card visit dập nổi ( in danh thiếp dập nổi, in name card dập nổi ) hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0903880605 để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Hoặc có thể truy cập Website: http://incucre.com để biết thêm chi tiết.

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-2

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-3

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-5

incucre.com-name-card-visit-danh-thiep-dap-noi-4

>>> Lưu ý khi thiết kế tờ rơi, tờ gấp để chiến dịch quảng cáo hiệu quả


Liên hệ