Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In bao thư cho doanh nghiệp hiện nay đã không còn quá xa lạ nữa vì đây là một trong những sản phẩm cần thiết của bộ nhận diện thương hiệu luôn đảm bảo sự thể hiện chuyên nghiệp và tính tế trong cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá điểm vượt trội của chúng nhé!

Quá trình thực hiện in bao thư như thế nào?

Thiết kế hình dạng cho bao thư

Trước tiên thì chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư, đó là hình thoi hay hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng thì đều mang một nét đặc trưng riêng biệt. Thể hiện được tính đẳng cấp của từng doanh nghiệp.

Bao thư truyền thống là một hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại.

Nếu như bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình thì bạn nên tham khảo những hình dạng bao thư kể trên.

Công nghệ in offset

Thông thường thì khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên trên bao thư và người ta sử dụng loại giấy offset trắng.

Trong một số trường hợp đặc biệt thì khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu bao thư cần một màu sắc riêng.

Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc là giấy Couche để in bao thư tràn màu.

Đặc biệt là màu đen sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Chất liệu để in bao thư

Phong bì là một bao bì phổ biến và thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc là cacton.

Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng và chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần phải chọn loại giấy dầy, cứng và in ấn tốt. Để có thể in hình ảnh và màu sắc lên đó một cách dễ dàng và đẹp.

Có thể bạn cần tìm: in catalogue giá rẻ

Lợi ích của việc in bao bì thư tín cho công ty

In ấn bao bì thư tín có giá trị quan trọng, vì nó sẽ giúp nhận diện thương hiệu không thể thiếu của bất kì công ty nào và bên cạnh các ấn phẩm khác như: in túi giấy, in catalogue hay in hộp giấy, khác…

Không những thế mà hình ảnh của phong bì thường được chuyển đi xuyên biên giới và đến với đối tác và khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Việc gửi thư điện tử cũng trở nên phổ biến hiện nay. Đa phần là những thông tin ảo và không đem lại giá trị thực tế. Nhưng dù nội dung thư có quan trọng đến thế nào thì cũng không làm cho khách hàng nhận thấy sự quan trọng của mình trong đó. Thế nên, tại các trung tâm chăm sóc khách hàng tại các dịch vụ như bảo hiểm hay ngân hàng uy tín thường chọn cách in ấn bao bì phong bì thương hiệu riêng.

Đặt in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

 

Hiểu rõ nhu cầu cấp bách của khách hàng, nên incucre cung cấp dịch vụ in bao thư số lượng ít, in bao bì giấy hay bao thư giá rẻ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Vì thế nếu như bạn cảm nhận được sự cần thiết của phong bì thi hãy đến với incucre để nhận được dịch vụ và sản phẩm ưng ý.

Tìm hiểu thêm về: in túi kraft giá rẻ