Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đã có cho mình một mẫu in bao thư đẹp chưa? Làm thế nào để có được một mẫu in bao thư đẹp giá rẻ chất lượng? Hãy cùng incucre tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết ngày hôm nay.

mau thiet ke bao thu

++ Tìm hiểu thêm về mau thiet ke bao thu

Bí quyết để tạo nên một mẫu mẫu in bao thư đẹp 

Hình ảnh đẹp và thu hút

Từ ngàn xưa tới nay thì con người chúng ta luôn luôn bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ, hoa mỹ. Hiển nhiên một hình ảnh đẹp trên một mẫu in bao thư sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng. Nhưng nó không chỉ cần đẹp mà nó còn cần phải phù hợp và có ý nghĩa nữa.

Chất liệu giấy chất lượng

Một bộ váy không thể đẹp nếu như nó có chất vải xấu. Tương tự như thế, một sản phẩm in ấn thì không thể chất lượng nếu chúng được làm từ một loại giấy “dởm”. Incucre tự hào luôn liên kết với những nhà cung cấp giấy có chất lượng hàng đầu TP.HCM và đảm bảo đầu vào của giấy luôn đẹp không tì vết. Chính vì vậy, nếu bạn đang ở Tp. Hồ Chí Minh, tại sao không cho incucre một cơ hội để được chứng minh năng lực với bạn chứ? Hãy suy nghĩ nhé, chúng tôi sẽ chờ câu trả lời của bạn!

Đặt in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

Mực in sắc nét và trải đều

Công nghệ in kỹ thuật số đã và đang giúp incucre tạo nên sự khác biệt với đối thủ. Nhờ công nghệ đỉnh cao đến từ Hàn Quốc này nên chúng tôi hoàn toàn tự tin với tốc độ và chất lượng của những thành phẩm mà mình tạo ra. Với tất cả những tâm huyết của mình, incucre cam đoan sẽ có thể giúp bạn thành công hơn trong mọi chiến lược marketing của bạn! 

>> Tham khảo thêm: in an to roi

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi in bao thư

Chọn in bao thư kích thước chuẩn

In bao thư A4 , A5 và A6 – Những kích thước chuẩn này sẽ giúp cho bạn tối thiểu hóa được chi phí in ấn. Thậm chí ở một số trường hợp đặc biệt thì việc lựa chọn đúng quy cách kích thước in ấn, sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành. 

In số với lượng lớn

In càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ và đó luôn là tiêu chí được incucre đặt lên hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu in bao thư số lượng nhiều thì hãy quyết định in ngay lập tức. Đừng tính toán chia nhỏ nó ra thành nhiều đơn hàng, bởi vì điều đó sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian và chi phí.

Lựa chọn mẫu giấy hợp lý

Couche, Ford hay Kraft là những mẩu giấy với giá thành rẻ nhưng cũng rất chất lượng. Nếu như bạn muốn in bao thư giá rẻ thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng chúng nhé. Những mẫu giấy tuyệt vời này rất thông dụng và chúng tôi tin rằng nó sẽ không bao giờ để bạn phải thất vọng.

Bạn đam mê kinh doanh còn chúng tôi đam mê phục vụ bạn! Hãy liên hệ ngay với incucre để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí. Incucre luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh bao thư số lượng ít, lấy gấp!

>> Thông tin liên quan: lam logo gia re


Liên hệ