Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một mẫu thiết kế card visit đẹp thì không chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin với đối tác khách hàng mà nó còn là một phương tiện giúp bạn xây dựng ấn tượng ban đầu tốt đẹp với mọi người xung quanh. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có thể vừa in card visit giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết, vừa sang trọng và lịch sự lại có thể thể hiện được các tính cách của chủ sở hữu chưa? Hãy để incucre giải đáp cho bạn những thắc mắc này nhé!

thiết kế card visit

Nguyên tắc thiết kế card visit

Khi thiết kế một mẫu name card thì các bạn cần đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc sau:

+ Kích thước name card: 90 x 50 mm (255 x 140 pixel), 90 x 54 mm (255 x 155 pixel)

+ Khoảng cách giữa các nội dung và cạnh card visit ít nhất 5mm

+ Luôn giữ kích thước và độ phân giải trên 300dpi để có card visit với hình ảnh đẹp và màu sắc tốt nhất

+ Đảm bảo duy trì kích thước tối thiểu cho các kiểu chữ trên card để duy trì tính dễ đọc.

thiết kế card visit

Nhiều nhà thiết kế thì cũng sử dụng các lưới mờ để phân vùng thẻ và điều này giúp chúng ta căn chỉnh chính xác vị trí hình ảnh.

Mặc dù bạn chỉ có một khoảng không nhỏ bé trên giấy thế nhưng bạn vẫn có thể sáng tạo trên đó rất nhiều điều. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét các thông tin quan trọng bạn muốn có trên chiếc thẻ của mình như tên hay số điện thoại, địa chỉ email và vị trí công tác,…. Sau đó tham khảo các mẫu và thiết kế mẫu card visit của mình theo một cách thật sáng tạo và ấn tượng để thể hiện được tính cách của riêng bạn.

Có thể bạn quan tâm về ban bao li xi dep

Mẹo thiết kế name card đẹp

In ấn name card cũng có tác dụng giúp mọi người có được thông tin liên lạc của bạn. Do đó mà yếu tố đầu tiên để thiết kế card visit đẹp đó chính là sử dụng thiết kế đơn giản, để không khiến người cầm cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm thông tin họ cần. Các thông tin liên lạc thì cần được ưu tiên thiết kế ở vị trí dễ đọc và dễ ghi nhớ để name card đạt hiệu quả tốt.

Thiết kế name card thì không nên sử dụng nhiều hình ảnh tạo nên sự rối loạn và phân tâm. Hầu hết theo kinh nghiệm thiết kế name card thì designer sẽ ưu tiên thiết kế đơn giản và chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật đặc tính thương hiệu.

thiết kế card visit

Font chữ và vị trí đặt là những thông tin quan trọng cần được tính toán sao cho các thông tin quan trọng này được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra thì bạn nên lựa chọn từ 1 – 2 font chữ để đảm bảo mà không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình.

Yếu tố cuối cùng góp phần tạo nên một thiết kế name card đẹp chính là chất lượng in ấn. Bạn cần đảm bảo namecard và hình ảnh đại diện cho bạn hoặc doanh nghiệp có chất lượng tốt và thiết kế đẹp, tạo cái nhìn tốt từ các đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số hướng dẫn khá cơ bản giúp bạn có được các mẫu thiết kế card visit đẹp và ấn tượng. Trong trường hợp mà bạn không muốn sử dụng những mẫu card chung chung và muốn có loại card visit ấn tượng và độc đáo của riêng mình thì đừng quên liên hệ với incucre để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá in của card visit chính xác nhất nhé!

Xem thêm thông tin về dịch vụ in nhãn hiệu


Liên hệ