Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi quảng cáo là một trong những phương pháp tiếp thị đã được thử nghiệm và thành công, đặc biệt là nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng trong khu vực. Tờ rơi sẽ giúp bạn tiếp cận mục tiêu và thu hút sự chú ý của khách hàng. Mặc dù sự phát triển của internet không làm mất đi “vị thế” của tờ rơi nhưng lại đặt ra yêu cầu khó hơn đối với thiết kế tờ rơi. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn thiết kế tờ rơi tốt hơn, hãy đặt in tờ rơi tại In cực rẻ để tạo nên ấn phẩm tốt nhất.

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi đẹp?

in-to-roi

Tờ rơi được dùng để thu hút và khuyến khích khách hàng tiềm năng mua hàng hoặc thông báo đến họ một sự kiện, dịch vụ hoặc ưu đãi mới. Tờ rơi sẽ góp phần xây dựng danh tiếng, nhận thức và khả năng hiển thị thương hiệu. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ. Trong một thế giới và xã hội nơi chúng ta liên tục tương tác với thông tin kỹ thuật số thì việc quay lại với hình thức giấy truyền thống, cung cấp thông điệp rõ ràng, ngắn gọn và trực tiếp với lời kêu gọi hành động mạnh mẽ có thể mang lại trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ cho khách hàng.

Trước tiên, hãy làm rõ các nguyên tắc thương hiệu. Trước khi bạn bắt đầu thiết kế, bạn hãy xác định các nguyên tắc về phong cách thương hiệu. Hiểu rõ về thương hiệu của mình sẽ giúp bạn không bị “lạc đề” khi tham khảo các tài liệu khác nhau trên internet. Mặc dù ý tưởng thiết kế tờ rơi có hay như thế nào nhưng nếu nó không gắn liền với thương hiệu thì nó cũng trở nên mờ nhạt và trùng lặp. Khi tham khảo ý tưởng thiết kế của người khác, bạn chỉ nên lấy cảm hứng và sáng tạo nên cái chất riêng và phù hợp với thương hiệu của mình.

+++ Ở đâu in quang cao?

Bạn cần xác định những yếu tố sau:

+ Nên đặt logo ở đâu và sử dụng như thế nào?

+ Phong chữ đại diện cho thương hiệu là gì? Có dễ đọc không?

+ Bảng màu của thương hiệu bao gồm màu sắc thương hiệu và màu sắc bổ sung cho màu sắc thương hiệu và có thể được sử dụng để tạo độ tương phản hoặc nhấn mạnh. Vì mỗi màu sắc mang ý nghĩa khác nhau nên dù trong trường hợp nào, bạn vẫn chỉ nên dùng màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

đặt in tờ rơi

Ví dụ, bạn thường dùng màu màu xanh lam hoặc xanh lá cây, những sắc thái truyền đạt sự tin tưởng và thịnh vượng thì không nên dùng màu neon chỉ để thu hút sự chú ý.

+ Đối tượng mục tiêu của bạn là ai? Phong cách bạn đang hướng tới là gì?

Kế đến, thiết kế tờ rơi hướng tới sự đơn giản. Bạn không nên thêm quá nhiều chi tiết vào thiết kế vì có thể khiến cho khách hàng bị choáng ngợp. Ví dụ, nếu bạn kết hợp hình ảnh, chữ cái sáng bóng, nhiều chi tiết trang trí và các yếu tố khác sẽ khiến cho thiết kế trở nên lộn xộn và khó nhìn. Nội dung và hình ảnh phải có sự gắn kết với nhau và bổ sung cho nhau.

thiet-ke-to-roi

Thứ ba, hãy cân nhắc đến vị trí phát tờ rơi. Để kết hợp với chiến lược phát tờ rơi, bạn cần có thiết kế phù hợp ngay từ đầu. Tờ rơi của bạn sẽ được phân phát ở đâu? Bạn sẽ đặt nó trên xe buýt hay trên đường phố? Ở mặt tiền cửa hàng? Trong trung tâm thương mại?… Chọn được địa điểm phân phát thì bạn có thể quyết định cỡ chữ và phông chữ phù hợp. Độ đậm nhạt của phông chữ cũng rất quan trọng, giúp thu hút khách hàng hiệu quả khi họ nhìn thoáng qua.

Hãy đến với In cực rẻ và cho chúng tôi biết điều bạn đang cần, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

+++ Đâu là giải pháp in catalogue chuyên nghiệp?