Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong kinh doanh để có thể tạo dựng được niềm tin với khách hàng – đối tác sẽ luôn là mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp mà chính vì vậy việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp đó chính là cách để doanh nghiệp có thể, thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Đối với các doanh nghiệp thì thiết kế Catalogue sản phẩm chính là chiếc chìa khóa thành công để đưa sản phẩm có chất lượng đến với khách hàng nhanh nhất và mẫu thiết kế catalogue đẹp cũng đóng vai trò giống như một showroom bán hàng và trưng bày sản phẩm, hàng hóa.

thiết kế catalogue

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế catalogue chuyên nghiệp?

Một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng và chuyên nghiệp thì sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, đánh giá cao và tăng được khả năng thuyết phục mua hàng. Vì vậy nên việc tìm kiếm một đối tác uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp luôn sẽ là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp giúp tăng sự hấp dẫn và thu hút người xem, từ đó sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh và khả năng tiếp cận thị trường. Nâng tầm khả năng của doanh nghiệp bạn lên một đẳng cấp cao hơn so với thực tế.

Được khách hàng đánh giá cao hơn vì  tính chuyên nghiệp của thiết kế. Thiết kế catalogue sản phẩm sẽ giúp tạo dựng sự tin cậy và nâng tầm thương hiệu.

Hơn thế nữa đây còn là công cụ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và thị trường một cách nhanh chóng nhất.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế catalogue đẹp mắt và chuyên nghiệp hãy liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu thêm về in tem nhãn decal

Gợi ý cách thiết kế catalogue trong ngành thời trang

Thiết kế catalog thời trang thì cần chú trọng đến việc phối màu: Màu sắc thì có thể quyết định đến việc định hình phong cách và thể hiện thông điệp truyền tải hay tạo điểm nhấn cho cuốn catalog. Vì vậy mà việc phối màu trong thiết kế rất quan trọng và đòi hỏi bạn cần có sự nghiên cứu trong khi thực hiện.

Nên dựa theo màu xu hướng để kết hợp với ý tưởng sản phẩm để sáng tạo chúng hiệu quả hơn và tránh những màu sắc tối vì chúng thường khiến sản phẩm nặng nề. Tất nhiên thì bạn cũng cần xét tới yếu tố giới tính để lựa chọn màu đúng đắn và ví dụ sản phẩm thời trang nữ thì những gam màu sáng, ngọt ngào, quyến rũ thì sẽ phù hợp hơn hoặc những gam màu lạnh và trầm thể hiện sự nam tính.

thiết kế catalogue đẹp

Tham khảo và cập nhật các xu hướng của thế giới: Để tìm kiếm ý tưởng thì bạn có thể bắt đầu bằng việc tham khảo những catalog của các trang thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Tại đây thì bạn có thể cập nhật được những xu hướng đang thịnh hành nhất. Từ đó thì bạn có thể chắt lọc được ý tưởng tốt để vận dụng chúng một cách hài hòa hơn và từ cách sắp xếp bố cục cho đến màu sắc xu hướng mới nhất.

Có thể bạn cần tìm thiết kế card visit đẹp


Liên hệ