Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In quảng cáo là một trong những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng trong marketing truyền thống. Bạn cần sử dụng những bản in như băng rôn, standee, profile, catalogue, tờ rơi… để tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Kể cả khi thời đại marketing kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ, những bản in dùng trong marketing truyền thống vẫn có giá trị riêng và không thể bỏ qua. Bạn đang cân nhắc in băng rôn cho sự kiện sắp tới? Hãy tham khảo ngay cách thiết kế băng rôn đẹp như sau. Sau khi đã có thiết kế đẹp, bạn hãy đến In cực rẻ để chúng tôi giúp bạn in sản phẩm tốt nhất!

Gợi ý cách thiết kế băng rôn quảng cáo ngoài trời

Băng rôn quảng cáo ngoài trời là công cụ hiệu quả để thông báo cho cộng đồng về các sự kiện, thời gian tổ chức và chiến dịch sắp tới, đồng thời truyền đi thông điệp của bạn tới những người xung quanh. Để thiết kế băng rôn thành công, trước tiên bạn cần:

in-quang-cao

Xác định mục đích sử dụng băng rôn

Để đảm bảo khách hàng, người dân nhận được thông điệp đúng và phù hợp, bạn cần xác định mục đích sử dụng băng rôn là quảng bá sản phẩm, thông báo thời gian ra mắt phim, thời gian tổ chức sự kiện hay mời họ đến tham gia chương trình cộng đồng…

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn muốn sử dụng băng rôn để chia sẻ sứ mệnh hoặc giá trị của thương hiệu thì bạn cần hiển thị trang web và logo rõ ràng, gắn sứ mệnh của doanh nghiệp với tên gọi và trang web. Đây cũng là cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả trong các sự kiện hoặc hoạt động cộng đồng nơi doanh nghiệp tài trợ.

in-quang-cao

Thông báo chi tiết

Nếu bạn dùng băng rôn để mời khách hàng đến tham dự một sự kiện nào đó thì cần thông báo cụ thể thời gian tổ chức, quy mô, mục đích sự kiện, địa điểm… Lúc này, băng rôn sẽ có mục đích thông báo đến khách hàng về sự xuất hiện của sự kiện trong thời gian tới. Với mục đích thông báo, bạn cần thiết kế văn bản hơn là hình ảnh, do đó, chỉ cần đưa đủ thông tin, rõ ràng và đơn giản nhất có thể mà không làm rối thiết kế của mình với quá nhiều hình ảnh.

+++ Ở đâu nhận in tem bảo hành online?

Quảng cáo và Khuyến mãi

Khi bạn quảng cáo một chương trình/sản phẩm/dịch vụ… bạn hãy đưa hình ảnh/giao diện của chương trình/sản phẩm/dịch vụ vào trong băng rôn. Hãy để những thông tin chính ở vị trí bắt mắt và dễ thấy nhất để dù không đọc chữ hết nhưng khách hàng vẫn biết bạn đang làm gì và cân nhắc xem có cần quan tâm đến hay không. Lưu ý, phải luôn giữ cho thiết kế đơn giản, không cố gắng truyền đạt quá nhiều chủ đề trên một băng rôn, chỉ tập trung vào một sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi.

in-quang-cao

Để tạo nên thiết kế đẹp cùng bản in băng rôn hoàn hảo, hãy liên hệ đến In cực rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu ấn phẩm quảng cáo ưng ý nhất.

+++ Tìm công ty nhãn mác tại Đồng Nai