Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay, nhu cầu về in ấn tem bảo hành ngày càng cao. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy in tem bảo hành phù hợp để tạo ra sản phẩm in đạt chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí. Tất cả thì sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây của incucre, xem thôi nào!

in-tem-dan-tra-sua1

++ Tìm hiểu thêm về in tem vỡ bảo hành chất lượng cao

Vai trò của chiếc tem bảo hành

Ngày nay thì tem bảo hành chính một trong những vật không thể thiếu đối với các nhà sản xuất khi mà đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Đặc biệt là trong thị trường đang có sức cạnh tranh và tiêu thụ mạnh mẽ.

Tem bảo hành là loại tem đặc biệt và chúng được sử dụng rộng rãi ở trên thị trường. Công dụng chính đó là chống hàng giả, hàng nhái và tạo uy tín cho doanh nghiệp, công ty. Loại tem này rất dễ bị vỡ khi bóc tem và chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Dựa vào ứng dụng và mục đích sử dụng mà chia chúng được làm các loại như sau:

Chất liệu decal giấy

Đối với chất liệu này thì chúng có độ bám dính tốt, có thể in trong thời gian ngắn và cũng không đòi hỏi công nghệ cao. Chất liệu decal giấy thì có giá thành tương đối rẻ nên được sử dụng nhiều.

Chất liệu decal bạc

Một trong số chất liệu kể đến chính là decal bạc, tuy có giá thành cao nhưng khả năng bám dính cao, cho ra màu sắc đẹp và đặc biệt là khả năng chống nước tốt.

Việc in ấn tem bảo hành hành cũng rất coi trọng thời gian sử dụng. Bởi vì, nhiều sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng dài hạn nên việc chọn chất liệu tốt cũng là điều cần thiết.

Chất liệu decal nhựa

Chất liệu decal nhựa cũng có tính năng ưu việt hơn và khả năng lưu giữ thông tin tốt, không phai màu và độ bền theo thời gian. Khả năng chống nước cũng vô cùng tốt nên thường sử dụng dán trên các thiết bị điện tử điện lạnh và máy móc để nhận diện thương hiệu.

>> Tham khảo thêm: menu in

Cách chọn giấy in tem bảo hành phù hợp nhất

Việc lựa chọn loại giấy in tem bảo hành cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy thì cách chọn giấy in tem bảo hành nào để cho sản phẩm của bạn được đánh giá cao, đó chính là:

Căn cứ vào loại tem bảo hành: Dựa vào đơn vị và doanh nghiệp ứng với loại tem như thế nào mà chọn loại đó để có thể tạo niềm tin cho khách hàng.

Căn cứ vào sản phẩm bảo hành: Mỗi loại sản phẩm thì sẽ có những loại tem bảo hành khác nhau. Ví dụ: các sản phẩm linh kiện, điện tử thì cần tem chất lượng và độ bền cao, còn các sản phẩm kẹo bánh hay mỹ phẩm đòi hỏi sự bắt mắt.

Dựa vào vị trí dán tem: Tùy vào nơi mà khách hàng muốn dán tem bảo hành mà nên chọn mẫu mã và loại tem phù hợp nhất

Dựa vào nguồn chi phí: Nếu chi phí thấp thì buộc chất liệu in kém hơn so với nguồn chi phí dư giả.

Chất liệu giấy in tem bảo hành rất quan trọng, nhưng còn quan trọng hơn nữa chính là địa chỉ in ấn uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu cần địa chỉ in tem bảo hành tại HCM thì hãy liên hệ ngay với incucre nhé!

>> Thông tin liên quan: thiet ke va in tem be dep