Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bất kể làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào, doanh nghiệp đều có thể thiết kế riêng cho mình card visit, như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng khách hàng. Vậy giấy in card visit được chia làm mấy loại? Cùng đơn vị chuyên in card visit INCUCRE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

chuyen-in-card-visit

Giấy in card visit được chia làm bao nhiêu loại?

1/ Giấy phổ thông

Đây là loại giấy gồm các dòng giấy mà bất kỳ đơn vị in nào cũng có: giấy couche, fort, bristol. Loại giấy này chuyên sử dụng để in card visit giá rẻ hoặc in name card lấy liền, bởi giấy rẻ và luôn có sẵn. Giấy phổ thông có chất lượng tốt, độ nét, khả năng hiển thị màu sắc sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi đơn vị in và do nguồn giấy nhập khác nhau.

2/ Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy được cán gân, tráng nhũ hoặc phủ màu đặc sắc. Màu sắc đẹp, độ hút mực tốt, gây bắt mắt, đây là những yếu tố khiến giấy mỹ thuật chiếm trọn tình yêu của khách hàng.

chuyen-in-card-visit

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng những loại card sang trọng, VIP có thể chọn loại giấy mỹ thuật này để in card visit.

Tuy nhiên, mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có những yêu cầu in ấn khác nhau như: giấy mỹ thuật màu tối không dùng để in ấn, chỉ có thể áp dụng kỹ thuật gia công đặc biệt khác. Giấy mỹ thuật có cán gân sâu không nên in phủ màu quá nhiều vì chúng sẽ gây khó nhìn.

3/ Giấy tái chế

Giấy tái chế được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ môi trường, giảm giá thành sản phẩm và tạo sự đột phá trong chất liệu in ấn.

Đặc tính chung của loại giấy này chính là: Cho phép người dùng tái chế sử dụng nhiều lần, có độ thấm hút cực cao, màu sắc thường tối và không đồng đều.

>>> Xem thêm: in lịch treo tường 1 tờ

Nhà cung cấp in card visit chuyên nghiệp chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế card visit giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

chuyen-in-card-visit

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re


Liên hệ