Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Không gì có thể phủ nhận được tầm quan trọng của chiếc card visit trong kinh doanh, nó được coi là công cụ để giao tiếp, kết nối, cung cấp các thông tin cho đối tác trong việc kinh doanh. Hiện nay, ngành in ấn vô cùng phát triển nên việc thiết kế card visit sao cho đẹp mắt và ấn tượng ngày càng được chú trọng và quan tâm bởi các nhà kinh doanh. Vì ngoài những tác dụng thực tế, card visut còn thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp thông qua người đại diện.

Card visit mang những giá trị như thế nào trong kinh doanh

Có thể nói, card visit có tầm quan trọng rất lớn, đặc biệt là đối với những người đứng đầu bộ phận hoặc doanh nghiệp. Chúng ta có thể kể đến những công dụng vô cùng quan trọng của card visit như sau:

-Giá trị thiết thực về mặt công dụng là card visit cung cấp các thông tin cần thiết của doanh nghiệp cho đối tác.

-Về mặt giao diện, 1 tấm card visit đẹp còn thể hiện được hình ảnh thương hiệu, tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, từ đó gây dựng lòng tin cho đối tác trong kinh doanh

-Trong kinh doanh, 1 tấm card visit còn mang tác dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu,… góp phần thúc đẩy hiệu quả các chiến lược trong kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ in decal trong

Làm thế nào để có 1 tấm card đạt tiêu chuẩn?

Để phát huy hết công dụng của 1 tấm card visit thì chúng ta cần đạt được những tiêu chuẩn cần thiết khi thiết kế. Vậy thiết kế card visit như thế nào để đạt đủ tiêu chuẩn?

-Trên card visit phải thể hiện đầy đủ các thông tin như: Logo công ty, tên công ty, họ và tên cá nhân, chức danh, số điện thoại liên hệ, email liên hệ, website, liệt kê một số dịch vụ chính,…

-Nội dung và hình ảnh trong carrd visit cần được sắp xếp và bố cục hợp lí, tránh gây rối mắt
-Lựa chọn kích cỡ chữ và màu sắc sao cho hài hoà, vừa đẹp mắt vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc,…


Để được tư vấn và có những mẫu in card visit độc đáo, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế card visit trọn gói. Đây là loại hình dịch vụ rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp. Công ty Dấu Chân Việt Tự hào là đơn vị in ấn, thiết kế card visit uy tín tại tp HCM. Chúng tôi cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại. Dấu Chân Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Tìm hiểu dịch vụ in decal vỡ tại Dấu Chân Việt


Liên hệ