Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các mẫu thiết kế folder đẹp đều đóng vai trò quan trọng giúp việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Đây cũng được xem là một loại tài liệu giới thiệu khái quát nhất về những thế mạnh của doanh nghiệp. Do vậy, trong hầu hết các chiến lược kinh doanh của công ty đều rất đầu tư vào các mẫu thiết kế folder.

thiet-ke-folder-dep

Folder là gì? Chúng có tác dụng như thế nào?

Folder là loại kẹp giấy đựng tài liệu với số lượng ít như bảng báo giá hay giấy tờ công văn. Các mẫu folder thường được thiết kế trên khổ A4 với họa tiết đơn giản. Hiện nay, một mẫu thiết kế folder ấn tượng, chất lượng in tốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Folder giúp cho việc chứa đựng, tổng hợp hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau dễ dàng, gọn và có thể cầm trong lúc di chuyển. Ngoài ra, in folder với logo, hình ảnh và các thông tin bên ngoài có tác dụng giúp khách hàng/ đối tác dễ dàng nhận biết, nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự đối với người nhận.

thiet-ke-folder-dep

Có thể thấy mẫu in folder đẹp chính là một trong những công cụ quảng bá giúp tăng hiệu quả về nhận diện cũng như doanh số, ngoài ra chúng còn giúp tăng khả năng truyền tải thông điệp đến người dùng, mang lại sự mới mẻ, tạo thiện cảm với khách hàng.

Được xem là bộ mặt đại diện của thương hiệu khi gửi đến tay đối tác/ khách hàng, do đó mẫu folder cần được thiết kế và in ấn cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn với các mẫu catalogue sẽ không bao giờ được hoàn thành nếu như thiếu mẫu in folder. Có thể nói, folder là một trong những ấn phẩm phải có để thiết kế ra được một bộ phận nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: in băng rôn giá rẻ hcm

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn – thiết kế các loại folder chất lượng tại HCM

Incucre là nhà cung cấp giải pháp in offset bằng phương pháp in ghép với giá thành hợp lý.

Luôn mang trên mình sứ mệnh là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn mang đến sản phẩm chất lượng và độ tin cậy với khách hàng. 

Incucre luôn coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí để cạnh tranh trên thị trường. 

thiet-ke-folder-dep

Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, Incucre có thể khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình giống bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn công ty thiết kế, in ấn folder chuyên nghiệp có thể liên lạc với Incucre, đây là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn bằng phương pháp in offset.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế menu, in hộp giấy đựng bánh trung thu, in nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, làm sticker theo yêu cầu,… Với giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Xem thêm: in decal nhựa bằng máy offset

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh  0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng  0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên  0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao  0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương  0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/


Liên hệ