Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal nhựa dán gây ấn tượng người dùng nhờ lớp nền sáng, mịn và dẻo dai. Nếu doanh nghiệp muốn sở hữu ấn phẩm sau in với giá hợp lý chất lượng cao thì in decal nhựa in 5G được xem là một giải pháp lựa chọn đáng chú ý nhất. Mỗi sản phẩm được trình bày đẹp đều có thể bứt phá, nhanh chóng thu hút người dùng.

in-decal-nhua-dan

Doanh nghiệp nên lựa chọn in decal giấy hay decal nhựa dán?

Xét về độ bền và tuổi thọ thì decal nhựa có ưu điểm hơn hẳn so với decal giấy. Tuy nhiên, sản xuất decal nhựa đòi hỏi phải sử dụng máy in chất lượng tốt và kỹ thuật cao để cho ra bản in chuẩn xác, không bị méo mó các mẫu thiết kế khi in ra sản phẩm. Ngoài ra, in decal nhựa cũng có giá thành tương đối cao so với in decal giấy.

Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng và chi phí bỏ ra mà doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn chất liệu decal phù hợp với sản phẩm của mình.

in-decal-nhua-dan

Đối với các sản phẩm nhỏ, có hạn sử dụng ngắn và ít tiếp xúc với nước thì doanh nghiệp nên chọn decal giấy để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hiệu quả sản xuất cho sản phẩm. Ngược lại, đối với những sản phẩm cần được sử dụng lâu dài và có tính thiết yếu trong quảng bá hình ảnh công ty thì decal nhựa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Nhìn chung, mỗi loại decal đều có những ưu, nhược điểm nhất định nhưng cả hai đều là những loại decal phổ biến trên thị trường. Doanh nghiệp có thể liên hệ tới các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để đặt hàng cho các sản phẩm của mình.

>>> Xem thêm: in lịch treo tường 1 tờ

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế decal chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế decal bế demi giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-decal-nhua-dan

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh  0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng  0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên  0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao  0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương  0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com


Liên hệ