Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bất kể làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào, doanh nghiệp đều có thể thiết kế riêng cho mình card visit, như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng khách hàng. Vậy lưu ý gì khi thiết kế card visit? Cùng đơn vị chuyên in card visit INCUCRE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

chuyen-in-cardvisit

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế card visit

1/ Chú trọng nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Đây không chỉ là công cụ cung cấp thông tin mà còn thể hiện phong cách, lĩnh vực,…của doanh nghiệp. Vì vậy, card visit cần phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu với đối tác và khách hàng tiềm năng. 

Nếu website của thương hiệu có thiết kế mang tính tối giản thì mẫu thiết kế card visit cũng nên có phong cách tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Xét ở một khía cạnh khác, nếu website và thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp… có thiết kế cầu kỳ, nhiều màu sắc hơn thì mẫu thiết kế card visit cũng nên đảm bảo yếu tố này.

Thường thì màu sắc card visit sẽ tương đồng với màu của thương hiệu để đảm bảo tính đồng bộ và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

2/ Cung cấp thông tin quan trọng, gắn liền với thương hiệu

Khi thiết kế card visit cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và cung cấp thông tin cơ bản của chủ sở hữu. Thông thường thì những thông tin bắt buộc phải có trên card visit gồm:

+ Tên chủ sở hữu

+ Chức vụ

+ Thông tin liên lạc: số điện thoại, email, website,…

chuyen-in-cardvisit

3/ Tạo sự khác biệt trong cách thiết kế

Các mẫu thiết kế card visit cần tạo sự khác biệt, tạo được điểm nhấn, độc đáo, sáng tạo là tiền đề để chủ sở hữu tạo được ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ dài lâu với đối tác.

4/ Lựa chọn chất liệu in card visit

Chất liệu in cần phù hợp với mẫu thiết kế để tôn lên vẻ độc đáo, sang trọng của card visit. Các đơn vị in thường sử dụng giấy Couche, giấy offset, giấy kraft, giấy mỹ thuật để in card visit.

>>> Xem thêm: in lịch treo tường 1 tờ

Nhà cung cấp in card visit chuyên nghiệp chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế card visit giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

chuyen-in-cardvisit

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Web: https://incucre.com/


Liên hệ