Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một trong những phương pháp marketing hiệu quả dành cho tất cả các doanh nghiệp hay hộ kinh doanh, shop kinh doanh đó là quảng cáo bằng tờ rơi. Vậy thì địa chỉ in tờ rơi chất lượng và giá rẻ tìm ở đâu? Hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ của incucre để chọn được địa điểm in thích hợp nhé!

thiết kế tờ rơi

Vai trò của in tờ rơi trong phát triển thương hiệu

Tờ rơi là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp nó giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện nay thì tờ rơi được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống… Bạn cũng có thể thấy nhiều ấn phẩm khác nhau như là: quảng cáo dịch vụ hay giới thiệu công ty, dịch vụ và giới thiệu sản phẩm…

Với những tác dụng tuyệt vời của mình và tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị hay cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Cũng có thể kể đến những vai trò của tờ rơi như:

– Tiếp cận đến khách hàng trực quan nhất.

– Đạt hiệu quả marketing cao và có chi phí thấp.

– Quảng bá thương hiệu được rộng rãi hơn.

– Tăng doanh số kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn.

đặt in tờ rơi

Đối với các chương trình khuyến mãi thì tờ rơi thể hiện được hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm, có giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp cho khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

Xem thêm địa chỉ in danh thiếp đẹp

Lợi ích của việc in tờ rơi mang lại

– Để giá trị của tờ rơi phát huy tối đa thì bạn cần có những thiết kế ấn tượng và mẫu mã đa dạng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Làm sao để khi nhìn vào thì mọi người muốn xem tiếp và muốn tìm hiểu thêm chứ không phải vứt nó một xó.

– Để làm được điều này, đòi hỏi phải có ý tưởng và những thiết kế phải thật ấn tượng, độc đáo khác biệt với những cái cũ.

– Tại incucre bạn còn được giới thiệu nhiều dịch vụ khác như là: in bao bì giấy hay in túi đựng hồ sơ, in catalogue… Bạn cũng có thể tham khảo và nhận thêm rất nhiều dạng sản phẩm in ấn tại đây.

giá thiết kế tờ rơi

Đừng băn khoăn mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất và incucre luôn lấy uy tín công ty, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đặt lên trên hàng đầu.

– Tư vấn nhiệt tình từ chất liệu in đến thiết kế và quy cách in.

– Thiết kế theo yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

– Không giới hạn màu sắc in và hình ảnh sắc nét, ấn tượng.

– Đóng gói sản phẩm cẩn thận và giao hàng tận nơi, đúng thời gian.

Incucre tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn và dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp ở tại HCM và trên cả nước nói chung.

Có thể bạn cần tìm thiết kế card visit


Liên hệ