Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tất cả các doanh nghiệp mong muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm đến người tiêu dùng thì in tờ rơi quảng cáo là một cách thức marketing tốt nhất.

Đây là một trong những phương pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng rất hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng. Nhưng để tờ rơi chất lượng thực sự và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng thì không thể nào bỏ qua cách thức thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo.

In tờ rơi tại Dấu Chân Việt – địa chỉ đứng đầu chất lượng tại TPHCM

Dấu Chân Việt được biết đến rộng rãi tại TPHCM, là một doanh nghiệp hàng đầu trong thế giới thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế và in tờ rơi quảng cáo cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, cửa hàng, showroom trong và ngoài khu vực Hồ Chí Minh.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc tiên tiến nên mỗi sản phẩm tờ rơi quảng cáo được Dấu Chân Việt tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, từ nội dung đến hình ảnh luôn tạo sự ấn tượng và dấu ấn riêng biệt.

 

– Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu khách hàng đến khi khách hàng  hài lòng;

– Giá cả in ấn cạnh tranh, không qua trung gian;

– Máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm chuẩn nhất, nhanh nhất và bền màu nhất;

– Giấy chọn in đa dạng luôn có sẵn tại xưởng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn theo nhu cầu của mình;

– Giao hàng đến tận tay khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn.

>> Tham khảo thêm dịch vụ: nhận thiết kế banner

Quy trình thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại Dấu Chân Việt

– Bước 1: Xác định nội dung

Nội dung quảng cáo trên tờ rơi cần có những thông tin gì? Cần lưu ý những gì? Tờ rơi quảng cáo cần có những thông tin quảng bá ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và ấn tượng; và bạn cũng đừng bao giờ quên các yếu tố cơ bản (logo, tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, sản phẩm cần quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giá cả…)

– Bước 2: Xây dựng tờ rơi theo bố cục

Chọn tờ rơi có kích thước vừa phải sẽ giúp bạn thu hút nhiều người xem hơn so với kích thước quá to hay quá nhỏ. Tất nhiên, nội dung trên tờ rơi cũng phải sắp xếp khoa học, hợp lý. Cần để vị trí dễ nhìn thấy cho những nội dung chính.

– Bước 3 Hiệu ứng hình ảnh

Hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng nổi bật cùng màu sắc hài hòa, ấn tượng… thật xuất sắc để thu hút khách hàng. Nên chọn màu cùng tông với logo với công ty để khách hàng nhớ đến sâu sắc hơn.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo thì hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt – cung cấp dịch vụ ấn theo yêu cầu.

>> Bạn đang tìm: công ty in lịch tết