Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong những công cụ quảng cáo thương hiệu tuyệt vời ngày nay và gây ấn tượng tốt mà có chi phí vừa phải thì không thể nào không nhắc đến in decal giấy. Chúng giúp bạn truyền tải các thông tin về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng, đây cũng là hình thức mà bạn mong muốn khẳng định thương hiệu của mình. Bạn đang đặt ra vấn đề: decal giấy thiết kế ở đâu và in ở đâu uy tín để khi khách hàng nhìn thấy cảm thấy ấn tượng và đánh giá cao về sản phẩm của mình, incucre sẽ là câu trả lời cho bạn nhé!

In decal giấy uy tín tại TPHCM với incucre

Incucre tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh cung cấp về các dụng vụ in decal giấy nói riêng và thiết kế – in ấn nói chung: 

+ Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết và tận tâm với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn. Thế nên, incucre luôn tự hào đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp quảng bá hiệu quả cho hơn hàng ngàn sản phẩm của quý doanh nghiệp.

+ Trải qua quá trình hình thành và phát triển tâm huyết, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển nhằm để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phục vụ hài lòng nhất.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đạt chuẩn riêng và trang bị các máy móc chất lượng mang công nghệ in sắc nét, các ấn phẩm decal tạo ra đạt chuẩn rất cao về màu sắc và không làm khách hàng thất vọng.

+ Vận hành quy trình từ thiết kế sản phẩm và sản xuất – in ấn, bàn giao nhanh chóng nhất.

+ Chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Đội ngũ của incucre luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo để đem lại đến cho khách hàng các thiết kế độc đáo, ấn tượng…

>> Tham khảo thêm: in tem nhãn bảo hành

Cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng của in decal giấy

Decal giấy được dùng đến nhằm giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm thương hiệu của mình thông qua các tem nhãn được dán: thực phẩm hay mỹ phẩm, dược phẩm, đồ dùng nội – ngoại thất hoặc sản phẩm điện máy cùng các sản phẩm đóng gói – đóng hộp khác nhau…

Với decal dạng giấy và bạn thoạt nhìn bên mặt ngoài sẽ giống như chất liệu bằng giấy, thế nhưng chúng sẽ có thêm phủ một lớp keo ở mặt sau dùng để dán vào sản phẩm. 

Decal này có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như là nhựa, gỗ, mica hay thủy tinh, hộp giấy và nilon… bắt mắt khi in cùng với nhiều màu sắc khác nhau. 

Khi được in loại mực cao cấp và phủ lớp màng và chúng cũng có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau dù cho có khắc nghiệt như: ngoài trời hay tủ đông… 

Decal giấy phổ biến với hai chất liệu chính là: giấy fort và giấy couche.

Nếu bạn còn có câu hỏi nào hay cần công ty in decal giấy và đừng ngừng ngại liên hệ với incucre thông qua các hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

>> Thông tin liên quan: in lịch tết giá rẻ


Liên hệ