Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sử dụng dịch vụ in catalogue để quảng cáo hoặc giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng vẫn đang là cách làm phổ biến và hiệu quả hiện nay. Ấn phẩm catalogue đẹp không những giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng mang sản phẩm của mình trở nên lan rộng hơn ra thị trường mà còn giúp kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn và giúp cho sản phẩm dễ để lại ấn tượng cho khách hàng.

thiết kế catalogue

++ Có thể bạn quan tâm địa chỉ in catalogue tp hcm

Catalogue là gì?

Catalogue đơn giản mà dễ hiểu chính là một quyển tài liệu hay là một ấn phẩm quảng cáo của công ty mà trong đó và nó cung cấp cho người đọc những thông tin, hình ảnh về các sản phẩm hay là các dịch vụ mà công ty phát hành catalogue cung cấp. Các ấn phẩm catalogue này thì sẽ được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc là các hệ thống email của công ty.

Tại sao cần in catalogue bằng bìa cứng?

In catalogue thông thường thì có thể sẽ không còn giữ được các nếp thẳng như ban đầu và sau một thời gian hoặc trong quá trình vận chuyển, các sản phẩm in catalogue sẽ bị nhàu hoặc bị gấp do các lỗi vận chuyển không mong muốn. Để bảo vệ được phần ruột mỏng bên trong có chứa nội dung cần truyền đạt, doanh nghiệp thường sẽ chọn in catalogue bìa cứng. Hơn nữa, in catalogue bìa cứng sẽ còn đem lại cho ấn phẩm vẻ chuyên nghiệp hơn nhiều so với in catalogue thường.

Đặc điểm của việc in catalogue bìa cứng

– Phần bìa cứng catalogue bên ngoài thường thì sẽ có độ dày khoảng 3 đến 5 mm, thường sẽ lớn hơn phần ruột bên trong tầm 0.5 mm, và nó thường được làm bằng giấy carton.

– Phần ruột bên trong với chất lượng giấy in sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo thêm: in tem bảo hành dai

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in catalogue bìa cứng tại incucre?

Ngày càng có nhiều địa chỉ in catalogue đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có đủ uy tín để bạn lựa chọn. Với những lý do sau đây thì chắc chắn Incucre, địa chỉ in catalogue bìa cứng uy tín tại TP.HCM sẽ là lựa chọn của bạn.

– Hệ thống xưởng in trải khắp cả nước và phục vụ khách hàng với hàng triệu bản in mỗi năm;

– Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên Incucre có sẵn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đảm bảo mang đến cho bạn những ấn phẩm cực kỳ sáng tạo;

– Đến với incucre thì khách hàng sẽ nhận được các bản in catalogue bìa cứng đúng chuẩn với chất lượng giấy in và mực in đạt được đúng tiêu chuẩn của ngành;

thiết kế catalogue

– Việc đổi mới, nâng cấp máy móc luôn được chúng tôi chú trọng, do vậy nên máy móc được sử dụng ở Incucre đều là những máy hiện đại với công suất làm việc cao hơn hẳn;

– Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng cho khách hàng đúng hẹn và không để khách hàng phải đợi chờ;

– Khách hàng cũng sẽ nhận được bản in catalogue bìa cứng với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, nếu như khách hàng in catalogue bìa cứng với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Với rất nhiều lý do trên thì Incucre tin rằng sẽ là lựa chọn uy tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> Thông tin liên quan: Xưởng in sticker