Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang muốn in card visit lấy ngay? Bạn muốn có cho mình tấm card visit sang trọng và đẳng cấp? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ in card visit chuyên nghiệp và giá rẻ? Hãy liên hệ ngay đến Incucre, địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao với mức giá rẻ chưa từng có dành cho quý khách hàng.

thiết kế card visit

++ Tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế card visit đẹp

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ in card visit lấy ngay

Tự hào là đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay, Incucre tự tin và khẳng định đơn vị là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật và để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Đến với công ty Incucre thì bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên luôn vui vẻ và nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật viên nắm rõ về quy trình in ấn và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

thiết kế card visit

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu in card visit độc đáo và sáng tạo mang đậm dấu ấn thương hiệu. Chất liệu giấy in và mực in chính hãng cho độ bền kéo dài theo thời gian.

Đặc biệt là hệ thống máy móc in ấn tại đơn vị cực kỳ hiện đại. Điều này sẽ giúp cho dòng sản phẩm sau hoàn thiện có được hình ảnh sắc nét và cũng vô cùng đẹp mắt.

Thời gian in ấn để đảm bảo nhanh chóng và đúng với lời cam kết trước quý khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do đã giúp đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng gần xa.

>> Tham khảo thêm: mua decal trong o dau

Quy cách in card visit tại công ty Incucre

Tại công ty Incucre thì mẫu in card visit sẽ được sản xuất theo quy cách chuẩn. Trong đó thì chất liệu giấy được sử dụng cũng là loại giấy Couches 300gsm. Một trong những loại chất liệu cho khả năng chống thấm và có độ dai vượt trội.

Thông thường thì những tấm card visit tại đơn vị thì sẽ được sản xuất theo kích thước 90cmx54cm. Thông số này sẽ có sự thay đổi và tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Mẫu mã thiết kế dành cho sản phẩm được sẽ chúng tôi đa dạng hóa để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu và cũng như các thông tin ấn cần phải có trên mẫu card visit.

thiết kế card visit

Kỹ thuật in được công ty áp dụng chính là công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt. Chúng tôi hỗ trợ công đoạn gia công cán mờ cho tất cả các sản phẩm in ấn. Đơn vị sẽ cung cấp cho quý khách hàng hợp nhựa đựng loại trong có sức chứa 100 chiếc card trong mỗi hộp.

Thời gian in ấn cam kết sẽ hoàn thành trong ngày để khách hàng lấy ngay.  Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn thì chúng tôi cũng chỉ cần khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Ngay bây giờ, để được in card visit lấy ngay giá rẻ thì bạn hãy liên hệ công ty Incucre. Hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ luôn trong tâm thế phục vụ người dùng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những tấm card visit đẹp độc đáo hàng và không đụng hàng.

>> Thông tin liên quan: in túi giấy tphcm