Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thời buổi kinh tế khó khăn, nguồn lực đầu tư không đủ sẽ khiến cho các nhà sản xuất băn khoăn nhiều mỗi khi đầu tư vào bất kỳ phần nào của sản phẩm vì mục đích chung của họ vẫn là cắt giảm chi phí sản xuất, gia công sản phẩm để giảm giá bán – tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Là một trong những yếu tố quan trọng nhất định phải có trên sản phẩm – tem nhãn rất cần được xem xét kỹ lưỡng. Chuẩn bị tem nhãn là công việc tất nhiên phải làm thế nhưng có cần phải chú trọng đầu tư hay không?

Đọc thêm: in decal trong TPHCM

in-decal-trong-tai-tphcm

Tem nhãn – không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm

Người dùng đã thông minh và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm vì họ có rất nhiều lựa chọn và Quý khách đang đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, áp lực phát triển chiếm thị trường rất cao, do đó, mỗi bước đi của sản phẩm từ khâu sản xuất đến khi ra mắt và tồn tại trong thị trường đều phải rất cẩn thận và chu toàn. Tem nhãn là yếu tố quan trọng cần chú ý vì tem nhãn là yếu tố đầu tiên khách hàng xem xét trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Không có tem nhãn họ sẽ không xem tới sản phẩm vì không có lòng tin về nguồn gốc. Thế thì có thể lúc này Quý khách cho rằng, vậy thì chỉ cần làm tem nhãn cho có là được, có thông tin sản phẩm đầy đủ, địa chỉ công ty, đơn vị sản xuất, mã vạch,… tuy nhiên, có thể bạn sẽ bỏ sót một công dụng khác từ tem nhãn – giá trị quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Tem nhãn là sự hiện hữu gắn liền với giá trị sản phẩm và thương hiệu, nó giống như một lớp áo khoác bên ngoài sản phẩm. Không có một món hàng sang trọng nào lại khoác bên ngoài lớp áo bèo nhèo và ngược lại. Chính vì thế, tem nhãn không chỉ thiết kế cho có mà nó thực sự phải tạo nên sự gắn kết giữa giá trị sản phẩm và thiết kế. Sản phẩm bạn thuộc phân khúc trung cấp thì thiết kế tem nhãn phải thể hiện điều đó. Khách hàng thường đánh giá giá trị sản phẩm thông qua vẻ ngoài và cách trưng bày. Nếu họ muốn mua sản phẩm phân khúc trung cấp nhưng nhìn qua tem nhãn quá sang trọng họ lại e dè về giá thành.

in-decal-trong-tai-tphcm

Đọc thêm: in danh thiếp Phú Nhuận

Như vậy, khi bạn có cái nhìn cẩn thận hơn về tem nhãn bạn có thể nhận thấy vai trò cung cấp thông tin đến người dùng và vai trò thu hút khách hàng, quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm. Ngoài ra, tem nhãn đẹp mắt, sáng sủa, rõ nét sẽ góp phần giúp khâu trưng bày hàng hóa hiệu quả và thu hút hơn, đặc biệt là khi bạn trưng bày sản phẩm trong siêu thị. Trong các sản phẩm cùng phân khúc, sản phẩm của bạn sẽ nổi bật lên với tem nhãn có màu sắc ấn tượng và đẹp mắt. Có một điều dễ nhận thấy là khi khách hàng không nhắm vào bất kỳ sản phẩm nào nhất định trong ngành hàng thì họ sẽ lựa chọn xem xét cái có vẻ ngoài đẹp hơn.

Bạn đã có quyết định thế nào về tem nhãn? Bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên thiết kế thế nào? Hãy để những chuyên gia thiết kế tem nhãn, thiết kế decal tại In Cực Rẻ hỗ trợ bạn. Bên cạnh những thiết kế có sẵn trên trang wbe, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu đến khi Quý khách thấy hài lòng.

in-decal-trong-tai-tphcm

Đọc thêm: thiet ke name card