Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong kinh doanh việc tạo ra một niềm tin cho đối tác, khách hàng là một điều hết sức cần thiết cho doanh nghiệp. Một trong những yếu tố làm cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng chính là việc thiết kế một tấm card visit chất lượng, hoàn hảo. Vậy nên, dịch vụ thiết kế card visit ngày càng xuất hiện. Hãy cùng tìm hiểu những lỗi thường gặp khi thiết kế in card visit để rút ra những cách giúp cho doanh ngiệp có được những tấm card chất lượng nhất.

thiet ke namecard

Những lỗi thường gặp khi làm danh thiếp cho doanh nghiệp

Để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh ngiệp thì điều đầu tiên là bạn cần chỉnh chu từ tấm name card. Các thông tin như họ tên, chức danh, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email cá nhân chính là những yếu tố nhất thiết cần phải có và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Bởi nếu bạn không rõ ràng trong các thông tin thể hiện trên card thì có thể sẽ gây khó khăn cho dối tác khi gọi sai số điện thoại, hoặc nhầm chức danh. Hoặc là các đối tác, khách hàng sẽ không có niềm tin vào doanh nghiệp bạn

Một tấm danh thiếp hoàn hảo không cần phải có sự sáng tạo quá đà. Các thông tin cần thể hiện phải được sắp xếp một cách hài hòa nhất. Theo một nguyên tắc nhất định tạo nên một tấm name card chuyên nghiệp. Trong thiết kế name card bạn cần phải tuân thủ cách sắp xếp thông tin theo đúng tiêu chuẩn là: Tên, Chức danh, Công ty, Thông tin liên hệ. Nếu bạn làm sai những quy tắc này thì coi như tính chuyên nghiệp trên tấm name card này bị phá vỡ.

in ấn name card

Một lỗi nhữa trong quá trình thiết kế và in card chính là lỗi khi dùng sai hệ màu. Vì trong thiết kế và in ấn sử dụng hệ màu khác nhau. Cụ thể là khi thiết kế trên máy tính thì nhìn sẽ khác hơn với sản phẩm cầm trên tay. Name card gồm có hai mặt, trong file thiết kế sẽ đặt vào trong 2 artboard khác nhau. Nhưng với những cơ sở chưa có kinh nghiệm thì rất dễ để sai hoặc ngược mặt name card, dẫn đến khi in ra sẽ bị đảo lộn.

Xem thêm: In catalogue TP.HCM

Đâu là địa chỉ thiết kế name card chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Hiểu được các lỗi thường gặp của quá trình thiết kế in name card cũng như những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng của name card từ đó sẽ giúp bạn tránh khỏi những sơ sót đáng tiếc không mong muốn. Để đươc sở hữu những tấm name card chuyên nghiệp khiến khách hàng, đối tác có thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Thì cần có sự lưu ý trong việc thiết kế thật đẹp, thật ấn tượng và tránh những lỗi sai liệt kê ở trên. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế và in card visit chuyên nghiệp thì công ty thiết kế và in ấn Dấu Chân Việt chính là cái tên hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đặt thiết kế name card.

Công ty Dấu Chân Việt chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng tất cả các dịch vụ in ấn và thiết kế name card doanh nghiệp một cách chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đơn vị hàng đầu đáp ứng những yêu cầu cho khách hàng bằng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ và độc đáo nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm cũng như cùng với đội ngũ chuyên nghiệp gồm 20 Designer năng động sáng tạo, cùng cách thiết kế độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp một sự hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ


Liên hệ