Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong bộ nhận diện thương hiệu thì logo chính là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định khách hàng, đối tác có biết đến thương hiệu, doanh nghiệp mình không. Dịch vụ thiết kế logo công ty giá rẻ đang là một trong ngành dịch vụ được nhiều công ty tìm đến nhất hiện nay. Nhưng hiện nay, nhiều thương hiệu có xu hướng thiết kế logo nhưng không để tên trong logo, điều này thật sự có mang lại tính hiểu quả trong quá trình xây dựng độ nhận diên thương hiệu không?

thiết kế logo

Ưu và nhược điểm của thiết kế logo không chèn tên thương hiệu?

Hiện nay, việc một số làm logo không cần tên kèm theo logo, hoặc ít nhất đó là điều mà một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới trên thế giới đã áp dụng và cực kỳ thành công ví dụ như Starbucks, Apple, Nike…việc bỏ tên sẽ khiến cho nhiều người tập trung vào logo và tạo một ấn tượng đặc biệt giúp họ sẽ nhớ lâu hơn. Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn có một tầm nhìn rộng khi họ biết rằng những khách hàng trong tương lai thuộc thế hệ gen Z và các để tạo một bước đột phá, thu hút đối tượng gen Z này là không nên áp đặt quá nhiều “quảng cáo” vì họ luôn thích những thứ mới lạ.

Lý do mà các nhà truyền thông các sản phẩm, dịch vụ của của thương hiệu đưa ra là bởi họ muốn các sản phẩm, dịch vụ của mình mang tính linh hoạt hơn. Lấy ví dụ quen thuộc nhất là thương hiueej cà phê Starbucks, họ muốn mọi người biết đến mình không chỉ ở lĩnh vực cà phê, và lại thương hiệu này đã quá quen thuộc với hình ảnh nàng tiên cá, nên việc để thêm dòng “Starbucks Coffee” là việc không cần thiết và tạo cảm giác dư thừa. Vậy nên, việc bỏ tên thương hiệu sẽ giúp cho người thiết kế sẽ tập trung nhấn mạnh vào những chi tiết thiết kế ở logo để trở nên đặc sắc, ấn tượng nhất.

Nhưng cái gì cũng đều có mặt lợi và mặt hại, vì không phải tất cả các nhãn hiệu nào cũng đều có tên tuổi ngay từ đầu cả. Thực tế, các công ty khi quyết định loại bỏ phần tên ra khỏi logo thiết kế sẽ không thu hút thêm những khách hàng mới, mà họ chỉ có thể ở trong tiềm thức của những khách hàng đã sử dụng và biết đến sản phẩm thương hiệu này. Do đó, nếu thương hiệu của bạn phải chắc chắn đã đủ mạnh, đủ lớn và đã có đủ một lượng khách hàng thì việc loại bỏ tên ra khỏi logo là một điều đáng để xem xét.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Đâu là địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh?

Ở Việt Nam dường như chưa có một thương hiệu nào đủ lớn để có thể thiết kế theo cách bỏ tên mình ra khỏi logo. Thiết kế logo thương hiệu là một việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh. Việc làm logo rẻ không chỉ tạo nét riêng nổi bật, thể hiện được sự độc đáo, chuyên nghiệp của  doanh nghiệp mà thông qua logo doanh nghiệp truyền đạt những thông điệp và ý nghĩa sâu xa của mình đến khách hàng và đối tác. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế logo giá rẻ xuất hiện, vậy đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất vẫn là một dấu chấm hỏi cho nhiều doanh nghiệp.

Công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt là một trong những công ty thiết kế logo hàng đầu tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng sự thành công của hơn 500 sản phẩm thiết kế logo và nhận được sự tin tưởng của 99% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dấu Chân Việt. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm truyền thông có giá trị chất lương cao nhất đến quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Địa chỉ văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài)

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com