Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Thiết kế catalogue đẹp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thu hút được sự quan tâm, tạo sự chuyên nghiệp uy tín đối của doanh nghiệp đối với các đối tác khách hàng. Vậy việc thiết kế catalogue có thật sự là dễ, hãy xem qua bài viết sau.

Những lỗi khi thiết kế catalogue mà bạn cần tránh

Để thiết kế một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và mang lại hiệu quả cao thì không phải là đơn giản, và việc thiết kế không phải chỉ làm 1 lần là được mà phải diễn ra 2 đến 3 lần sửa chữa mới ra được một mẫu thiết kế catalogue hoàn hảo theo ý của khách hàng. Một lỗi thường gặp nhất ở hầu hết trong các ngành thiết kế chính là lỗi sai chính tả. Không phải người làm thiết kế nào cũng có đầy đủ kiến tức về khả năng viết đúng chính tả, hoặc đánh máy sai dẫn đến chưa hoàn chỉnh về mặt con chữ cũng là điều dễ hiểu.  Vậy nên, trước khi in một bản catalogue hoàn chỉnh thì nên in trước bản catalogue trắng đen sau đó soát lại một lượt nội dung và chính tả của catalogue.

Tiếp theo chính là lỗi sai định dạng file, thông thường thì những người thiết kế khi thiết kế xong vẫn đưa file về định dạng pdf để tránh việc sửa chữa bất ngờ làm hỏng bản in. Tuy nhiên việc này cũng đôi khi gặp những bất cập nếu chẳng may bên phía khách hàng muốn sửa lại bản thiết kế, thì việc xuất các file pdf sang định dạng khác có thể bị mắc nhiều lỗi khác nhau.

thiết kế catalogue

Hình ảnh chính cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các sản phẩm truyền thông. Nếu như sử dụng các hình ảnh bị mờ, sắp xếp lệch bố cục thậm chí là các hình ảnh không liên được đưa vào sử dụng thiết kế khiến ấn phẩm xuất bản ra trở nên vô giá trị bởi khách hàng không thể tìm được thứ mình cần từ cuốn catalogue của bạn và sẽ chẳng đem đến cho họ hiệu quả nào.

Một lỗi liên quan không kém trong việc khi ra cuốn catalogue chính là lỗi tràn biên khi cắt xén. Nhiều người chỉ chú ý vào mặt thiết kế hoặc nghĩ rằng khi in ra sẽ giống hoàn toàn với thiết kế mà quên mất rằng còn một công đoạn nữa sau in đó là cắt đi một phần rìa của giấy. Nếu như người thiết kế không căn chỉnh lại bản thiết kế thì sau khi cắt sẽ bị mất nội dung hoặc không được đẹp một cách hoàn chỉnh nhất trên trang giấy.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp ở đâu?

Catalogue hiện nay được xem là ấn phẩm truyền thông rất quen thuộc với các doanh nghiệp đang cạnh tranh trên thị trường trong từng lĩnh vực nhất định. Tuy nhiên, việc thiết kế hay in catalogue lại không hề đơn giản như bề nổi mà mọi người từng nghĩ. Để tạo ra một cuốn catalogue chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp là điều cực khó. Hiện nay, nhiều cơ sở chuyên thiết kế catalogue cho doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy đâu mới là nơi uy tín nhất để doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”?

Công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt thấu hiệu được những điều doanh nghiệp trăn trở về thiết kế Catalogue. Chúng tôi biết rằng Catalogue chính là một ấn phẩm không thể thiếu dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế catalogue ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Nếu doanh nghiệp đang phân vân về chất liệu, giá thành, quy cách thiết kế và in ra thành phẩm thì hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việc để được tư vấn.

Công ty Dấu Chân Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Dấu Chân Việt luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng của mình tất cả các sản phẩm thiết kế in catalogue với giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

Bên cạnh chúng tôi còn có các dịch vụ như thiết kế logo giá rẻ, thiết kế poster, banner quảng cáo, làm lịch tết…bằng những công nghệ hiện đại nhất để mang đến một sản phẩm cũng như dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.


Liên hệ