Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trên thị trường hiện nay hàng hóa không được kiểm soát chặt chẽ, hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, ngày nay doanh nghiệp đã tự bảo vệ thương hiệu mình bằng cách in tem 7 màu lên sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hơn.

in-tem-7-mau

Công nghệ in tem 7 màu được sử dụng rộng rãi hiện nay

Tem 7 màu là loại tem được in ra từ máy in tem 7 màu chuyên dụng, được cấu tạo từ 3 lớp đặc biệt giúp khách hàng nhận diện được những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Có 3 công nghệ in thường được sử dụng hiện nay đó chính là laser, in offset và in 3DF.

Trong 3 loại công nghệ in này thì in 3DF là 1 trong những công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất. Với công nghệ in này thì không có máy in nhãn mác thông thường nào có thể thay đổi chất lượng hay sao chép được nội dung con tem. Vì thế, khách hàng sẽ hạn chế tối đa việc bị sao chép hoặc làm giả tem của thương hiệu.

in-tem-7-mau

Bên cạnh đó, công nghệ in tem 7 màu 3DF cũng có tác dụng chống lại việc tái sử dụng tem và giúp tem có sự chuyển sắc đẹp và thu hút thiện cảm với người dùng khi sử dụng.

Công nghệ in tem 7 màu chất lượng sẽ cho ra đời những sản phẩm tem với 3 lớp hình ảnh sắc nét, sống động. Lớp trên cùng của tem là lớp nilon bóng và mỏng giúp tem chống ẩm và tránh khỏi tác động của môi trường. Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu và có công dụng tạo sự khác biệt để nhận biết với các loại tem khác. Và lớp cuối cùng là lớp đế có keo dính với lớp thứ 2 và đảm bảo tem gắn chặt vào sản phẩm.

Các sản phẩm được in từ tem 7 màu đều được gia công cẩn thận, kỳ công nên đòi hỏi phải có máy in chuyên nghiệp mới làm được những sản phẩm chất lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: công ty in ấn sticker

INCUCRE – Địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế in tem 7 màu uy tín chuyên nghiệp

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem 7 màu giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-tem-7-mau

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty. Khi sử dụng dịch vụ tại INCUCRE, khách hàng sẽ vô cùng an tâm vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ  chuyên nghiệp và khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 


Liên hệ