Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal vỡ được ứng dụng nhiều nhất trong công nghệ in tem bảo hành, niêm phong vì đặc điểm dễ dàng vỡ khi có bất kỳ tác động nào. Có thể nói decal vỡ là một loại decal đặc biệt trong ngành in ấn. Dưới đây Dấu Chân Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại decal này nhé.

Thế nào là công nghệ in decal vỡ?

Như tên gọi của nó, đặc điểm của loại decal này là sau khi in thành tem, nếu tiếp xúc với không khí càng nhiều thì khả năng vỡ càng cao. Bên cạnh đó, tem cũng thường có kích thước tương đối nhỏ và được in theo hình thức tem cuộn để giảm chi phí.

Các công nghệ in decal vỡ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là:

  • Công nghệ in offset: là công nghệ in có màu sắc đẹp, sắc nét và màu cực kỳ mịn, có thể chuyển tông màu tự nhiên ngay cả khi in những họa tiết nhỏ.
  • Công nghệ in lụa: là mẫu in đẹp, giá thành tương đối rẻ và thích hợp với những mẫu in số lượng ít.
  • Công nghệ in Flexo: có thể in được với số lượng lớn nhờ máy in dạng cuộn có thể in tự động, không phải in thủ công gây tốn kém thời gian mà giá thành vẫn tương đối rẻ.

Tìm hiểu về loại in decal trong vô cùng phổ biến trong cuộc sống

Ứng dụng của decal vỡ trong cuộc sống

Decal vỡ được ứng dụng phổ biến nhất làm tem bảo hành, tem niêm phong sản phẩm để tránh có sự đánh tráo hàng hoá,…. Đây là một trong những loại tem không thể thiếu đối với các mặt hàng điện tử, gia dụng ngày nay.

Những tác dụng của in decal vỡ đối với sản phẩm là:

  • Bảo vệ sản phẩm không bị tháo gỡ và đánh tráo, là cơ sở để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hay không
  • Nâng cao uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm chĩnh hãng và là thứ để nhận diện thương hiệu của sản phẩm.
  • Giúp khách hàng xác định được thời gian được bảo hành sản phẩm với các trường hợp sửa chữa, đổi trả nếu bị lỗi, hỏng trong quá trình sử dụng,…

Với những ứng dụng mạnh, mẽ nhu cầu sử dụng decal vỡ tăng cao kéo theo sự phát triển của ngành in ấn. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng cho mình. Công ty Dấu Chân Việt là một trong những đơn vị thiết kế in ấn giá rẻ uy tín chất lượng trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chát lượng nhất. Đồng thời cam kết giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách khuyễn mãi ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin:

 

Có thể bạn quan tâm: thiết kế card visit


Liên hệ