Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Điều gì là cần thiết nhất đối với một sản phẩm? Đó chính là thiết kế, thương hiệu, thông tin,… tất cả các yêu tố tạo nên sự bắt mắt giúp phát triển thương hiệu và tiếp cận được với khách hàng một cách tốt nhất. Đó là lí do doanh nghiệp cần chú trọng, đầu tư vào in nhãn giấy cho sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

in-nhan-giay-1

Tại sao cần in nhãn giấy cho sản phẩm?

In nhãn giấy, tem nhãn là một phần không thể thiếu cho bất kỳ sản phẩm nào trước khi tung ra thị trường. Nhãn giấy trên sản phẩm thể hiện các thông tin cần thiết về sản phẩm như: thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần, công dụng, thông tin liên hệ, thời gian sản xuất và hạn sử dụng,…

Bên cạnh đó, việc thiết kế tem nhãn một cách chuyên nghiệp bắt mắt cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng. Một sản phẩm với nhãn giấy được thiết kế sơ xài sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng, khó cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngược lại, nếu tem nhãn được thiết kế tốt về mặt hình ảnh, màu sắc, bố cục sẽ dễ gây được ấn tượng với khách hàng, tạo được niềm tin chất lượng từ vẻ ngoài chuyên nghiệp.

Dịch vụ khác của công ty Dấu Chân Việt: thiết kế card visit

Dấu Chân Việt – Địa chỉ in nhãn giấy uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Bạn sắp tung ra một sản phẩm mới? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để thực hiện thiết kế và in nhãn giấy cho sản phẩm của mình? Bạn muốn tạo ra những nét đặc trưng nổi bật cho sản phẩm của bạn? Hãy đến ngay với công ty Dấu Chân Việt.

in-nhan-giay-3

Dấu Chân Việt tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm nhãn giấy cao cấp, ấn tượng và hiện đại nhất. Với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao cùng trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại và kỹ lưỡng, Dấu Chân Việt cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất giúp sản phẩm của bạn nâng tầm chất lượng khi đến với người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Website: incucre.com

Email: incucre@gmail.com

Hotline: 0982068805 – 0932023386 – 0903880605 – 0975465591

Có thể bạn quan tâm dịch vụ: thiết kế card visit


Liên hệ