Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Letterhead là tên thường gọi của giấy tiêu đề thư và chắc hẳn rằng các bạn đã quen thuộc với giấy tiêu đề thư này qua những văn kiện hay tài liệu doanh nghiệp, công ty. Nhưng làm thế nào để có được một mẫu in letterhead rẻ và đẹp. Câu hỏi khó mà không khó, hãy cùng incucre khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Những điều lưu ý để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp

Làm thế nào để có thể sở hữu một thành phẩm in giấy tiêu đề đẹp xuất sắc với một mức chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng incucre điểm qua về các lưu ý sau đây, bạn sẽ tìm ra được đáp án cho riêng mình nhé!

Chi phí sẽ càng thấp khi in số lượng càng nhiều: Bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng vậy, bạn mua càng nhiều thì tất nhiên giá sẽ càng ưu đãi hơn. In ấn cũng không ngoại lệ, nếu như bạn đang cần một kế  hoạch marketing dài hạn cho công ty thì hãy chọn in letter head số lượng nhiều (1000 tờ trở lên) để được in offset giá rẻ. Còn nếu bạn không có nhu cầu in nhiều hoặc in lấy nhanh thì incucre có thể hỗ trợ bạn.

in bao thu giá rẻ

Chọn những loại giấy thông dụng nhất để in letterhead: Có lẽ lúc này thì giấy ford là loại giấy in thông dụng nhất và có giá thành rẻ nhất. 

Thiết kế mẫu in letterhead tại công ty chất lượng: chọn đơn vị là nơi thiết kế và in letterhead là một điều rất quan trọng.  Hãy thiết kế một mẫu in letterhead sao cho thật ấn tượng để giúp cho bạn ghi điểm ngay trong mắt khách hàng kể cả khi mà họ chưa gặp mặt bạn. 

>> Tham khảo thêm: thiết kế in sticker

Đơn vị chuyên in letterhead rẻ đẹp tại TPHCM

Incucre cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm in letterhead đẹp ấn tượng. 

Vừa lòng khách đến và đẹp lòng khách đi đang là phương châm làm việc tại incucre. Chúng tôi luôn chuẩn hóa từ khâu tư vấn, nhận thiết kế và in ấn, giao hàng cho khách hàng…

Sự hỗ trợ của bạn sẽ luôn là nguồn động lực lớn lao của chúng tôi, incucre và bạn hãy cùng nhau sửa chữa và điều chỉnh sao để cho sản phẩm nhìn ưng ý nhất.

Mực in và giấy in đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Các thông tin và hình ảnh trên giấy tiêu đề đảm bảo sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao, không bị tình trạng nhòe và mờ hay lem luốc.

Đáp ứng về mọi nhu cầu thiết kế in ấn của khách hàng với giá thành hợp lý. Sẵn sàng hỗ trợ với những đơn hàng gấp và nhiều, incucre có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng cho các khách hàng.

>> Thông tin liên quan: in decal bế demi