Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn cần nắm được chìa khóa để thành công khi sử dụng catalogue trong tiếp thị. Catalogue là công cụ tiếp thị phổ biến được sử dụng rộng rãi kể cả trong thời đại kỹ thuật số. Các doanh nghiệp sử dụng danh mục để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng. Nếu catalogue online nhắm vào nhóm khách hàng sử dụng máy tính thì catalogue giấy sẽ hướng đến nhóm khách hàng trực tiếp đến cửa hàng. Nên sử dụng catalogue như thế nào cho hiệu quả, mời bạn tham khảo những thông tin sau cùng In cực rẻ.

+++ Ở đâu in ấn catalogue TPHCM chất lượng?

Gợi ý cách ứng dụng catalogue vào marketing

Thiết kế riêng cho thị trường mục tiêu

thiết kế catalogue đẹp

Mỗi nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau về sản phẩm, do đó, bạn không nên đưa một ý tưởng cho tất cả mọi người. Mặc dù làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhưng sẽ không thể tối ưu được hiệu quả như mong đợi. Một catalogue bán hàng nên bắt đầu với một khái niệm và mục tiêu rõ ràng, tốt nhất sẽ luôn hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu để họ thấy thú vị và dừng lại đọc danh mục. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu thị trường mục tiêu của bạn – họ là ai; họ mua khi nào, ở đâu và mua gì. Tăng doanh số bán hàng với một danh mục được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của họ.

Làm nổi bật sản phẩm ăn khách nhất

Tức là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá. Từ đó, catalogue được thiết kế một cách chiến lược để giới thiệu các sản phẩm mà thị trường mục tiêu của bạn có nhiều khả năng mua nhất. Chọn sản phẩm hoặc thông tin nào tốt nhất đưa vào mục giới thiệu trên bìa, trang đầu tiên và đặc biệt là mặt sau. Kế đến là xem xét bố cục, kích thước hình ảnh, danh sách tính năng, giá cả và thông tin theo quan điểm của người mua.

++ Đặt in pp ngoài trời giá tốt tại In cực rẻ

Tiếp thị catalogue

thiết kế catalogue

Catalogue là công cụ tiếp thị nhưng nếu không thể đến tay khách hàng thì nó cũng chỉ là mớ giấy lộn cần cất trong ngăn tủ, do đó, bạn cần tiếp thị công cụ này ra ngoài thị trường để nó phát huy hết tiềm năng của mình. Thiết kế catalogue đẹp chỉ là bước quan trọng đầu tiên.

Bạn có thể phân phối catalogue theo những bước sau:

·         gửi kèm danh mục cho người đăng ký theo đường bưu điện

·         gửi email một bản pdf của danh mục trong chiến dịch tiếp thị qua email của bạn

·         đặt catalogue ở vị trí nổi bật trong cửa hàng, ở gần nơi khách hàng ngồi chờ

·         gửi kèm các danh mục với mỗi lần bán hàng

·         làm nổi bật danh mục trên trang web để khách hàng tải xuống hoặc xem

·         gửi kèm theo các ưu đãi và phiếu giảm giá đặc biệt

·         quảng cáo danh mục với phương tiện truyền thông xã hội

·         tích hợp trong một cuộc thi Facebook hoặc tương tự

thiết kế catalogue

Để đến bước này, bạn hãy cùng In cực rẻ hoàn thiện bước đầu tiên là thiết kế nên bản in catalogue đẹp mắt và phù hợp! Với công nghệ in an offset, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và khiến bạn hài lòng.


Liên hệ