Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Về phong cách thiết kế card mới đang được xem là xu hướng thiết kế card của thế giới hiện nay đó là phong cách thiết kế card visit đối lập, vừa đẹp cũng vừa lạ. Tạo nên ấn tượng mạnh và có sức hút khó tưởng cho mọi người. Hãy cùng incucre khám phá về phong cách thiết kế name card mới lạ này trong bài viết hôm nay bạn nhé.

in ấn name card

++ Tìm hiểu về địa chỉ thiết kế card visit đẹp

Thiết kế card visit đối lập là phong cách gì?

Thiết kế card visit đối lập thì có nghĩa là: sử dụng hình ảnh, màu sắc và nội dung tương phản để giúp nổi bật phần tử đối lập. Để có thể làm cho khách hàng xác định được và đúng trọng tâm vấn đề bạn muốn giới thiệu.

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất thì con người có xu hướng thay đổi màu sắc yêu thích theo lứa tuổi, mà mỗi nhóm người khác nhau thì cũng có xu hướng yêu thích màu sắc khác nhau. Vì thế nên việc làm card visit đơn thuần sẽ dẫn đến việc có người thích và người không. Điều này thì cũng đa số chúng ta chấp nhận, vì ai cũng nghỉ là không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Nhưng mà, thiết kế card visit đối lập thì sử dụng 2 phương thức đối lập trên 1 card visit, điều này cũng có nghĩa là gì? Khi cầm card visit trên tay thì người xem không thích cái này cũng thích cái kia. Như thế, card visit của bạn sẽ càng được nhiều người yêu mến hơn và từ đó hiệu quả của card được phát huy tối đa.

Cách thiết kế card visit đối lập cũng là một phong cách thiết kế được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài nhưng lại không quá phổ biến lắm tại nước ta. Tại Việt Nam thì mọi người vẫn thường xuyên thiết kế card khá khuôn khổ theo một kiểu hơi hà khắc. Nên sẽ không có nhiều đơn vị thiết kế bắt kịp xu hướng thiết kế name card của thế giới và đây cũng là nguyên nhân những mẫu design card ở Việt Nam không có nhiều đột phá.

>> Tham khảo thêm: in voucher

Cách để có thiết kế card visit đối lập

Tạo một sự đối lập trực tiếp.

Là sử dụng 2 nền màu hoàn toàn đối lập trên cùng 1 name card. Có 1 tone nóng và 1 tone lạnh 2 thái cực riêng biệt. Khách hàng sẽ có cảm giác sảng khoái, khi mà được trải nghiệm nhiều trạng thái như thế.

Không gian có sự chênh lệch

Như bạn đã thấy ở mẫu thiết kế card bên dưới thì một mặt sẽ được thiết kế hết sức đơn giản. Mặt còn lại thì sử dụng phương pháp đối lập không gian chênh lệch. Mất cân bằng vẫn là điều không tốt, nhưng điều đó sẽ làm khách hàng chú ý và đây là cả một nghệ thuật không gian đó nha.

in name card giá rẻ

Đối lập về điểm nhìn

Để tạo điểm nhấn thì sự đối lập điểm nhìn vô cùng hữu dụng. Hãy nhìn vào name card bên dưới và 2 mặt được thiết kế theo 2 chiều khác nhau. Một dọc, một ngang, điều này cũng sẽ tạo làm khách hàng thích thú, giống như là họ đã được khám phá một chiều hướng mới khi xem name card.

Nếu như thấy thích thì hãy bắt đầu làm card visit với phương pháp thiết kế đầy ấn tượng này nhé. Dịch vụ thiết kế card visit hàng đầu của incucre sẽ giúp cho bạn có mẫu card đẹp nhất nhé.

>> Thông tin liên quan: giá in tem nhãn decal