Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In mác áo là một trong những biện pháp cần thiết kế khẳng định tên tuổi đối với mặt hàng thời trang. Mác áo không chỉ là một tấm giấy mỏng có tên thương hiện mà nó còn đảm bảo cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác cho khách hàng. Bên cạnh đó, mác áo còn thể hiện sự hữu ích trong mảng marketing. Do đó, hãy chú trọng thiết kế cũng như thông tin cần có trên mác áo. Cùng Dấu Chân Việt tham khảo ngay thông tin sau nhé!

in-mac-ao

Thông tin gì phải có trên mác áo?

Nhiệm vụ chính của mác áo là cung cấp thông tin cho người dùng, như vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là liệu thông tin nào là thông tin cần thiết và quan trọng với người dùng khi mua những sản phẩm thời trang? Thông tin nào sẽ thu hút cái nhìn của họ trong chốc lát và mang lại hiệu quả thông tin và truyền tải thương hiệu của nhãn hàng tốt nhất?

Thông tin thương hiệu

Vấn đề ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn hàng hóa nói chung của khách hàng là thương hiệu. Họ cần tìm sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hoặc cung cấp uy tín, đối với quần áo thời trang cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, cửa hàng phải đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Phải giúp họ nhận biết rõ xuất xứ của sản phẩm họ đang xem xét và an tâm sử dụng sản phẩm họ đã mua.

Ngoài ra, hình ảnh logo hoặc tên thương hiệu còn mang lại hiệu quả quảng bá tích cực trong quá trình làm marketing của nhãn hàng. Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng vải và thiết kế, nếu họ ưng ý nhưng lại phát hiện ra thương hiệu sản xuất mới thì họ sẽ bắt đầu tìm hiểu trên những phương tiện khác để biết rõ hơn về thương hiệu cho những lần mua kế tiếp.

Mời bạn xem thêm: in decal nhựa TPHCM

in-mac-ao

Thông tin kích cỡ

Khác với những vật dụng khác, quần áo có size và vấn đề này rất quan trọng. Khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua một món hàng chỉ vì họ không mấy hứng thú và không có size rõ ràng. Do đó, thực chất thông tin về kích cỡ quần áo có thể níu chân khách hàng, khiến họ thử bộ trang phục mà họ cảm thấy trông vừa mắt, mức độ yêu thích không cao nhưng sẽ thử – điều này tạo cơ hội bán hàng tốt hơn.

Thông tin nguồn gốc xuất xứ

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, trang phục nhập từ nhiều nước trên thế giới với chất lượng và chất liệu vải khác biệt. Bên cạnh thương hiệu sản xuất, khách hàng còn quan tâm đến việc, trang phục này đến từ nước nào vì họ có những định kiến và đánh giá riêng của mình. Do đó, hãy thêm thông tin này trên mác áo.

Có thể bạn cần: in card tại Bình Tân

in-mac-ao

Thông tin slogan

Đây là một lựa chọn, thể hiện sử chỉnh chu và nhu cầu quảng bá thương hiệu của bạn. Do đó, không nhất định phải đặt thêm slogan lên mác áo nếu khu vực thiết kế đã hết chỗ trống. Tuy nhiên, bạn nên xem xét đến chi tiết này để mác áo trông hoàn thiện hơn.

Liên hệ đến Dấu Chân Việt nếu bạn đang cần thiết kế mác áo, hoặc in mác áo tốt nhất.

Dấu Chân Việt luôn đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu thời trang với những thiết kế mác áo chất nhất!