Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bao tư ngoài chức năng chứa đựng tài liệu, thư từ,.. chúng còn có tác dụng trong việc nhận diện thương hiệu. In bao thư chuyên nghiệp, nhất quán với nhận diện chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in-bao-thu

Những lưu ý khi in bao thư chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Lựa chọn chất liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in bao thư, nhưng hầu hết các doanh nghiệp thường chọn giấy in offset vì loại giấy này đảm bảo chất lượng tốt, giá in ấn cũng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên để tăng sức hấp dẫn, chuyên nghiệp cho các mẫu bao thư với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu thì nên chọn những loại chất liệu cao cấp.

Lựa chọn kích thước in bao thư

Việc lựa chọn kích thước in bao thư cũng là trong những điều cần lưu ý khi in bao thư. Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng kích thước 16 x 23 cm hoặc kích thước A4 để in bao thư. Hai loại kích thước này thường được dùng để đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

in-bao-thu

Lựa chọn kỹ thuật in

Sau khi hoàn tất lựa chọn chất liệu và kích thước, doanh nghiệp cần tham khảo và lựa chọn kỹ thuật in bao thư. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in và mỗi kỹ thuật đều có ưu nhược điểm riêng. 

Ví dụ, với in kỹ thuật số màu sắc sống động, đường nét sắc sảo thì thời gian in sẽ nhanh chóng nhưng chi phí cao. Hay với kỹ thuật in offset, kỹ thuật này chỉ thích hợp khi in số lượng lớn, tối thiểu 200 phong thư vì khi in số lượng lớn bằng phương pháp này giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Ngoài những lưu ý trên, các doanh nghiệp cũng cần lưu ý về màu sắc, kích thước bao thư phù hợp với mục đích sử dụng, kiểu chữ phù hợp, dễ đọc,… Và một điều cần lưu ý nữa đó là phải in mẫu trước khi tiến hành in hàng loạt.

>>> Cùng tìm hiểu: báo giá in lịch độc quyền

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn voucher chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Ngày nay các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… ngày càng chú trọng đến hình thức, mẫu thiết kế in bao thư. Bởi chúng thể hiện sự chuyện nghiệp nói riêng, dễ tiếp cận nhiều khách hàng nói chung.

Incucre là một trong những nhà máy sử dụng phương pháp in offset chất lượng và uy tín hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tình có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

in-bao-thu

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in tem bảo hành chất lượng cao, thiết kế banner facebook online, làm sticker theo yêu cầu, Tờ rơi quảng cáo, thiết kế tem nhãn,… Với giá cả hợp lý phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ khi in số lượng lớn hoặc in trọn gói, in nhiều lần.

Incucre rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc cứ liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh  0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng  0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên  0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao  0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương  0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com


Liên hệ