Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Túi giấy kraft là cách hoàn hảo để gói quà tặng, tiệc tùng và hơn thế nữa. Ở vật này có một sức hút mộc mạc khó cưỡng. Điều tuyệt vời nhất là chúng rất dễ làm tại nhà chỉ với một vài nguồn cung cấp. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tạo in túi giấy kraft tphcm của riêng mình ngay lập tức.

in-tui-giay-dep-15

Cách tự làm in túi giấy kraft tphcm của riêng bạn

Túi giấy kraft là sản phẩm hoàn hảo để đóng gói 

Túi giấy kraft là sản phẩm hoàn hảo để đóng gói quà tặng, quà tặng trong bữa tiệc, v.v. Chúng bền và thời trang, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Thêm vào đó, chúng thân thiện với môi trường và có thể tái chế, vì vậy bạn có thể cảm thấy hài lòng khi sử dụng chúng.

Có một nét quyến rũ mộc mạc khiến họ không thể cưỡng lại được

Có điều gì đó về in túi giấy kraft vừa toát lên sự quyến rũ. Chúng có một chất lượng mộc mạc khiến họ không thể cưỡng lại được. Có lẽ thực tế là chúng thường được làm từ vật liệu tái chế, hoặc có thể đó là màu nâu đơn giản. 

Dù lý do là gì, những chiếc túi này đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người mua sắm đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường. Không chỉ tốt cho môi trường mà in túi giấy kraft còn làm nên thương hiệu của bạn. Họ truyền tải thông điệp về sự bền vững và trách nhiệm – hai giá trị quan trọng đối với người tiêu dùng ngày nay.

Tìm hiểu về in túi giấy theo yêu cầu

Điều tuyệt vời nhất là chúng rất dễ làm tại nhà

Ai mà không yêu thích vẻ mộc mạc của những mẫu in túi giấy kraft? Chúng hoàn hảo để đóng gói quà tặng, đồ ăn vặt và các món quà khác. Và điều tuyệt vời nhất là chúng rất dễ làm tại nhà chỉ với một vài nguồn cung cấp. 

Tất cả những gì bạn cần là một ít giấy kraft, một máy in và một số ruy băng hoặc dây. Để bắt đầu, hãy đo và cắt giấy kraft của bạn theo kích thước mong muốn. Sau đó, sử dụng máy in của bạn để in bất kỳ thiết kế nào bạn muốn trên mặt trước của túi.

Hướng dẫn in túi giấy kraft tphcm

Tự làm túi giấy kraft in của riêng bạn là một dự án thú vị và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tạo ra những chiếc túi đẹp và độc đáo trong thời gian ngắn. Có rất nhiều cách khác nhau để trang trí túi xách của bạn, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo. 

Bạn có thể sử dụng hình ảnh được đóng dấu, vẽ trực tiếp lên túi bằng bút dạ hoặc sơn, hoặc thậm chí thêm các chi tiết tô điểm như nút hoặc ruy-băng. Khả năng là vô tận! Túi giấy kraft in tự làm không chỉ là phong cách và có một không hai, chúng còn là món quà tuyệt vời.

Xem thêm về Thiet ke logo re dep

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ